Sao ‘Hẹn hò chốn công sở’ Hwang Bo Ra thông báo kết hôn với diễn viên Cha Hyun Woo

Cặp sao Hwang Bo Ra và Cha Hyun Woo thông báo về việc kết hôn sau gần 10 năm yêu.

Truyền thông Hàn đưa tin, nữ diễn viên Hwang Bo Ra mới đây đã thông báo về việc kết hôn với bạn trai lâu năm vào tháng 11 tới. Cô viết: “Tháng 11, tôi sẽ kết hôn với người bạn đời mà tôi gắn bó nhiều năm qua. Sự chúc phúc của mọi người trong thời gian dài đã giúp chúng tôi ở bên nhau với trái tim hòa hợp, vững bền hơn. Chúng tôi sẽ sống hạnh phúc”.

Hwang Bo Ra , sao kết hôn, sao hàn

Cặp sao Hwang Bo Ra và Cha Hyun Woo.

Được biết, bạn trai của Hwang Bo Ra chính là diễn viên Cha Hyun Woo (em trai nam diễn viên nổi tiếng Ha Jung Woo). Hwang Bo Ra công khai quan hệ với Cha Hyun Woo vào năm 2014 và mối quan hệ của họ vẫn bền vững sau gần 10 năm. Đám cưới của cặp đôi dự kiến được tổ chức riêng tư với các thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết.

Hwang Bo Ra , sao kết hôn, sao hàn

Hwang Bo Ra sinh năm 1983. Cô ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên vào năm 2003 và đã có nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như “Thư ký Kim sao thế”, “Người hùng kỳ lạ của tôi”, “Lãng khách”, “Linh cẩu”, “Hẹn hò chốn công sở”, “Đời tôi hạng bét”, “Cô em họ bất đắc dĩ”, “Quý cô xảo quyệt”…

Nam diễn viên Cha Hyun Woo (tên thật Kim Young Hoon) sinh năm 1980. Anh tập trung vào sự nghiệp diễn xuất từ năm 2000 và anh hiện là Giám đốc điều hành của Walk House Company. Đáng chú ý, bố của anh là tài tử Kim Yong Gun và anh trai là nam diễn viên Ha Jung Woo.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời