Sao ‘Hoàn Châu Cách Cách’ Trần Chí Bằng bị người đại diện tố nợ lương

Mới đây, người đại diện của Trần Chí Bằng đã tố cáo nam diễn viên thường xuyên khất nợ tiền lương, tiền hoa hồng khiến netizen xôn xao.

Theo 163, người đại diện tên Uy Liêm đã làm việc cùng Trần Chí Bằng từ năm 2008. Sau 14 năm, cả hai thân thiết coi đối phương là bạn bè, người thân. Tuy nhiên, do Trần Chí Bằng không sòng phẳng trong việc thanh toán tiền lương và các loại chi phí khác, người đại diện phải dứt áo ra đi. Đồng thời Uy Liêm cũng dùng chính tài khoản Weibo của công ty quản lý, đại diện cho nam diễn viên, tố anh nợ lương. Sau đó, tài khoản này từ màu xanh chuyển sang màu xám.

Uy Liêm giải thích: “Tích V chuyển sang màu xám bởi không nộp phí duy trì cho Sina. Tôi không thể bỏ tiền túi của mình để giữ thể hiện cho anh ấy”.

Hoàn Châu Cách Cách, Trần Chí Bằng, sao hoa ngữ, sao hết thời

Diễn viên kiêm ca sĩ Trần Chí Bằng.

Thực tế, vài năm trở lại đây, sự nghiệp của Trần Chí Bằng ngày càng tụt dốc. Anh không được khán giả yêu thích như trước. Vì muốn gây chú ý Trần Chí Bằng dùng chiêu trò bằng cách ăn vận táo bạo và gây sốc. Tuy nhiên, sự thay đổi này của anh lại chẳng được khán giả đón nhận và cho rằng Trần Chí Bằng thực sự hết thời.

Hiện tại, ở tuổi 51, Trần Chí Bằng vẫn nỗ lực kiếm tiền để nuôi sống bản thân. Anh phải đi bar và tham gia các sự kiện nhỏ. Tuy nhiên, thời gian qua do ảnh hưởng dịch Covid-19, các nghệ sĩ gần như không có thu nhập. Trần Chí Bằng là một trong số đó. Vì ngày càng khó kiếm sống nên anh đổi rất nhiều nghề nhưng nghề nào cũng nửa chừng và không mấy hiệu quả, thậm chí phải bán hàng online để duy trì cuộc sống.

Hoàn Châu Cách Cách, Trần Chí Bằng, sao hoa ngữ, sao hết thời

Trước đó vào cuối năm 2020, Trần Chí Bằng vướng nghi vấn bán vàng giả khi tham gia chương trình livestream.

Trần Chí Bằng sinh năm 1971 ở Đài Loan. Anh nổi tiếng từ năm 17 tuổi với vai trò thành viên nhóm nhạc Những Chú Hổ Con (cùng Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long). Tên tuổi anh được khán giả châu Á biết tới với vai thiếu gia Nhĩ Thái trong “Hoàn Châu Cách Cách”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời