Sao ‘Hometown Cha Cha Cha’ Kim Seon Ho suýt tiêu tan sự nghiệp vì scandal với bạn gái cũ vừa tái xuất đã ‘gây bão’

Nam diễn viên Kim Seon Ho – người đã tạm ngừng hoạt động vào năm ngoái do vướng bê bối về đời tư gây chú ý khi vừa tái xuất trở lại đã “cháy vé”.

Theo truyền thông Hàn đưa tin, sau thời gian “lặn tăm”, nam diễn viên Kim Seon Ho tái xuất trở lại thông qua một vở kịch vở nhạc kịch mang tên “Touching the Void” dự kiến diễn ra từ 9/7 tại Nhà hát Daehak-ro Art One. Nhiều người tò mò rằng liệu công chúng có thay đổi suy nghĩ về Kim Seon Ho sau khi thấy anh trở lại và tiếp tục hoạt động diễn xuất của mình hay không.

Thế nhưng không ngờ, ngay khi công bố mở bán vé, các buổi diễn đã “cháy vé” từ ngày 9/7 – 15/8. Điều này cho thấy sức hút của nam diễn viên vẫn không hề giảm nhiệt sau bê bối đời tư vào năm ngoái.

Kim Seon Ho, Điệu cha-cha-cha làng biển, sao hàn, sacandal

“Touch the Void” dựa trên câu chuyện có thật của Joe Simpson và Simon Yates, những người đã leo lên bức tường băng kiểu núi cao ở phía Tây của Ciula Grande ở Peru, nơi không ai dám leo vào năm 1985.

Kim Seon Ho sẽ đóng cùng các diễn viên Shin Sung Min và Lee Hwi Jong. Kim Seon Ho vào vai Joe Simpson – một vận động viên leo núi trẻ tuổi bị cô lập trên núi tuyết do một tai nạn đau buồn. Hai diễn viên Oh Jung Taek và Jung Hwan sẽ thủ vai Simon Yates.

Được biết, Kim Seon Ho đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành sân khấu trước khi mở rộng sự nghiệp của mình sang lĩnh vực truyền hình kể từ khi ra mắt vào năm 2009 với vở kịch “Chiếc máy bay Boeing mới”. Sự trở lại sân khấu lần này của Kim Seon Ho như thông báo việc anh chính thức trở lại với con đường diễn xuất sau thời gian “lặn tăm”.

 Kim Seon Ho, Điệu cha-cha-cha làng biển, sao hàn, sacandal

Diễn viên Kim Seon Ho.

Đây là hoạt động đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Kim Seon Ho sau scandal với bạn gái cũ. Trước đó, nam diễn viên đã viết một bức thư dài, xin lỗi người hâm mộ vì “đã khiến mọi người phải trải qua khoảng thời gian khó khăn vì thiếu sót của bản thân”.

Kim Seon Ho sinh năm 1986. Anh được xem là ngôi sao đang lên khi ghi dấu với loạt thành công trong phim “100 Days My Prince”, “Startup” và “Hometown Cha Cha Cha” đóng cùng Shin Min Ah. Tuy nhiên, ngay khi tên tuổi vừa vươn lên tầm cao mới, nam diễn viên vướng lùm xùm khi bị bạn gái cũ tố là “tra nam”, từng bắt cô phá thai vì lo lắng cho sự nghiệp của bản thân.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời