Sao nam đầu tiên trong Cbiz tố bị bạo hành gia đình, 6 lần vợ dí tàn thuốc vào người, bị tát 500 cái vào mặt

Từ trước đến nay, mọi người nghĩ về vấn đề bạo lực gia đình thường là hình ảnh người phụ nữ bị chồng đánh đập. Nhưng câu chuyện bạo lực gia đình còn có góc khuất không phải ai cũng được biết. Đó là chuyện bạo hành ngược, hay là việc người chồng bị vợ bạo hành.

Trong làng giải trí Hoa ngữ cũng có một trường hợp như vậy. MC Vương Tự Kiện của Cbiz đã bị vợ bạo hành đến mức phải nhập viện. Từ tài tử được săn đón một thời, Vương Tự Kiện phải vượt qua quãng thời gian dài suy sụp, mãi mới vượt qua được nỗi ám ảnh từ người vợ bạo lực.

Vương Tự Kiện, sao nam hoa ngữ bị bạo hành, sao Hoa ngữ

Vương Tự Kiện sinh năm 1984, anh được biết tới với vai trò MC của nhiều chương trình truyền hình lớn tại Trung Quốc. Ngoài ra, Vương Tự Kiện còn thử sức và bước đầu có những thành công với nghề diễn viên. Vương Tự Kiện không chỉ hoạt ngôn, anh còn được khen ngợi là có EQ cao và sự ứng biến nhanh nhạy trên sân khấu.

Vương Tự Kiện, sao nam hoa ngữ bị bạo hành, sao Hoa ngữ

Theo truyền thông Trung Quốc, vợ của Vương Tự Kiện là một tán thủ, từng giành giải quán quân khi thi đấu. Nam MC bị vợ bạo hành nhiều lần nhưng anh chưa từng đi kiện bà xã. Trong 1 lần tham gia show truyền hình, tài tử họ Vương từng chia sẻ điều này với khán giả nhưng nhiều người lại cho rằng Vương Tự Kiện đùa vui, khuấy động bầu không khí chương trình.

Mãi tới sau này, sự thật mới bị bại lộ. Sau nhiều năm bên nhau, Vương Tự Kiện bị bà xã tát hơn 500 cái, bị bỏng bởi tàn thuốc 6 lần. Đỉnh điểm, Vương Tự Kiện bị đánh tới tới mức nhập viện 8 lần.

Vương Tự Kiện, sao nam hoa ngữ bị bạo hành, sao Hoa ngữ

Vương Tự Kiện từng bị vợ cũ bạt tai không thương tiếc tới hơn 500 cái

Tháng 6/2017, Vương Tự Kiện thông báo mình và vợ đã ly hôn với lý do ”không cùng chung quan điểm hôn nhân”. Tuy nhiên, điều không thể ngờ sau đó là người vợ của nam MC còn bí mật đổi tên công ty của anh sang tên mình, chiếm nốt toàn bộ tài sản của Vương Tự Kiện. Gia đình tan vỡ, toàn bộ tài sản cũng bị mất trắng đã khiến MC họ Vương suy sụp tinh thần trong một thời gian dài. Anh bị mắc bệnh trầm cảm, kén ăn, thậm chí là sút tới gần 18kg chỉ trong khoảng thời gian ngắn, phải dùng tới thuốc ngủ để điều trị.

Vương Tự Kiện, sao nam hoa ngữ bị bạo hành, sao Hoa ngữ

Hiện tại, Vương Tự Kiện đã vực dậy lại được tinh thần, ngoài MC, anh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Nhiều khán giả mong nam tài tử sinh năm 1984 có thể một lần nữa tìm lại hạnh phúc cho mình.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời