Sao nam ‘Thiên Long Bát Bộ’ Dương Hựu Ninh tổ chức đám cưới

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, nam diễn viên Dương Hựu Ninh sẽ tổ chức cưới vào cuối tháng 7 này sau gần 2 năm hoãn vì dịch Covid-19.

Nguồn tin cho biết, lễ cưới của Dương Hựu Ninh dự kiến mời khoảng hơn 50 người gồm dàn sao hạng A trong showbiz Đài Loan như Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Giả Tịnh Văn, Trương Chấn, Dư Văn Lạc, Dương Cẩn Hoa…

Dương Hựu Ninh, sao đài loan, sao ket hon

Theo quản lý của nam diễn viên tiết lộ, đám cưới của anh đang trong quá trình chuẩn bị. Sau lễ cưới, Dương Hựu Ninh lập tức trở lại với công việc. Anh có nhiều dự án chưa quay xong vì dịch, một bộ phim truyền hình mới dự kiến bấm máy vào cuối năm.

Dương Hựu Ninh, sao đài loan, sao ket hon

Ảnh cưới của Dương Hựu Ninh và bà xã Melinda.

Dương Hựu Ninh thông báo kết hôn ngày 9/9/2020. Vợ Dương Hựu Ninh tên Melinda, là blogger thời trang có tiếng ở Hong Kong. Cô hiện là nhà thiết kế độc lập, có thương hiệu riêng. Tháng 12/2020, cặp đôi đón con gái đầu lòng tên Anah.

Dương Hựu Ninh, sao đài loan, sao ket hon

Dương Hựu Ninh sinh năm 1982, là tài tử nổi tiếng của showbiz Đài Loan. Năm 2004, anh từng đoạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc tại Kim Mã lần thứ 41 với bộ phim “Công thức tuổi teen”. Ngoài ra, anh cũng ghi dấu ấn trong loạt tác phẩm như “Kiến quân đại nghiệp”, “Truy lùng yêu quái 2”, “Vòng quay hạnh phúc 2”, “Tân Thiên long bát bộ”, “Phong thanh”, “Thiên kim nữ tặc”…

Trước khi kết hôn với Melinda, Dương Hựu Ninh từng có cuộc tình mặn nồng kéo dài nhiều năm với Quách Thái Khiết. Cả hai chia tay vào năm 2015. Hai năm sau, anh gặp gỡ và quyết định gắn bó lâu dài với người bạn đời hiện tại.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời