Sao nam ‘Trò chơi vương quyền’ bị bắt vì dính cáo buộc quan hệ với trẻ vị thành niên

Joseph Gatt – nam diễn viên của phim “Trò chơi vương quyền” đã bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan đến đường dây tổ chức và quan hệ với trẻ vị thành niên xuyên tiểu bang.

Thông tin cho biết, Joseph Gatt đã bị bắt vào đầu ngày 6/4. Sở cảnh sát Los Angeles đã tống đạt lệnh khám xét nhà của Joseph Gatt và sau đó đã bắt giữ nam diễn viên.

Nguồn tin cho biết, Joseph Gatt đã bị bắt giam và đối diện với cáo buộc về tội phạm tình dục trẻ vị thành niên.

Trò chơi vương quyền, Joseph Gatt, quan hệ với trẻ vị thành niên, sao âu mỹ

Diễn viên Joseph Gatt.

Hiện cảnh sát vẫn đang mở rộng điều tra vụ việc. Diễn viên Joseph Gatt đã được tại ngoại sau khi nộp số tiền 5.000 USD (hơn 114 triệu đồng).

Anh cũng đã phủ nhận những cáo buộc trong một bài đăng trên Twitter: “Tôi đang cố gắng giải quyết dứt điểm những cáo buộc hoàn toàn sai sự thật gần đây đã nhằm vào mình. Họ hoàn toàn sai và liều lĩnh 100%. Tôi đã xác nhận sai sót và thông tin sai lệch trong thông cáo báo chí ngày hôm nay. Tôi đang hết mình hợp tác với cảnh sát để giải quyết vấn đề này. Tôi mong danh tiếng và hình ảnh của mình sớm được rửa sạch. Cảm ơn tất cả bạn bè và những người ủng hộ tôi – những người biết rằng điều này là sai sự thật cũng như hiểu vì lý do pháp lý, tôi không thể bình luận thêm trên mạng xã hội”.

Nam diễn viên Joseph Gatt ghi dấu trong nhiều phim thể loại siêu anh hùng như “Thor”, “Star Trek Into Darkness” và “Dumbo”… Anh được nhiều người biết đến khi đóng vai Thenn Warg trên loạt phim HBO “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền). Gần đây nhất, anh đã xuất hiện trong bộ phim kinh dị siêu nhiên “Titanic 666”, sẽ ra mắt vào đầu tháng này.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời