Sao nam Vbiz khoe ảnh được con trai Hòa Minzy ‘nương tựa’, dân tình rần rần vì quá đáng yêu

Khoảnh khắc đáng yêu của bé Bo nhà Hòa Minzy khi ngủ gật trên xe khiến dân tình thích thú.

Sau khi xác nhận chia tay, thiếu gia Minh Hải và Hòa Minzy đã có hướng đi khác nhau. Hiện tại, Minh Hải cũng bận rộn với công việc và những chuyến công tác nước ngoài. Còn Hòa Minzy tích cực chạy show và chăm sóc con trai.

Trải qua chuyện buồn tình cảm nhưng giọng ca “Rời bỏ” đã manh mẽ bước qua. Cô dành thời gian chăm sóc để bù đắp cho con trai. Bé Bo nhà nữ ca sĩ cũng được nhiều người yêu mến với lượng fan khá hùng hậu. Con trai Hòa Minzy còn nhận được tình yêu thương của hai thành viên trong gia đình “Hoa dâm bụt” là Đức Phúc và Erik.

Mới đây, ca sĩ Đức Phúc đăng ảnh bé Bo nhà Hòa Minzy “nương tựa” ngủ gật trên xe. “Kết quả sau một buổi đi chơi hết mình ở sở thú Đà Lạt của cậu cháu tôi… Lên xe cái là ngủ được liền đó”, nam ca sĩ viết.

Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy, sao việt

Con trai Hòa Minzy “nương tựa” vào Đức Phúc, ngủ ngon lành sau khi đi chơi.

Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy, sao việt

Đức Phúc rất gần gũi, thân thiết với bé Bo.

Đức Phúc còn cho biết hình ảnh này được Hòa Minzy chụp: “Khoảnh khắc đáng yêu này được mẹ Bo lưu lại cho hai cậu cháu đó cô chú ơi”.

Rất nhiều bình luận thích thú để lại bên dưới bài đăng của Đức Phúc: “Đáng yêu quá Bo Thúi ơi”, “Nhìn hai cậu cháu đúng kiểu nương tựa luôn đấy”, “Nhìn Bo ngủ say sưa mà thấy thương quá đi”….

Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy, sao việt

Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy, sao việt

Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy, sao việt

Hòa Minzy dành nhiều thời gian cho con hậu chia tay bạn trai thiếu gia.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời