Sao nữ Ấn Độ đệ đơn kiện vì bị chồng đánh đập và ngoại tình

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Ấn Độ Nisha Rawal và Karan Mehra đang trở thành tâm điểm chú ý khi kiện nhau ra tòa.

Theo Hindustan Times, nữ diễn viên Nisha Rawal đã đệ đơn cáo buộc chồng mình là ngôi sao Karan Mehra bạo hành gia đình, không chung thủy. Thậm chí, Nisha Rawal còn đưa loạt hình ảnh cô bị thương tích trên người để khẳng định mình là nạn nhân của bạo hành gia đình suốt nhiều năm.

Sao Ấn Độ, sao Bollywood, ly hôn

Nữ diễn viên Ấn Độ Nisha Rawal đã đệ đơn cáo buộc chồng mình bạo hành gia đình.

Sau khi phía Nisha Rawal đưa ra bằng chứng bị bạo hành, chồng cô là diễn viên Karan Merah bị tạm giam. Tuy nhiên, anh cũng được tại ngoại hôm 1/6. Nam diễn viên cho biết gia đình lục đục sau khi tài chính gặp khó khăn. Vì Nisha Rawal muốn sống sung túc hơn nhưng anh không thể đáp ứng. Sao nam này còn chia sẻ thêm về hình ảnh Nisha Rawal bị thương là do cô tự tạo, bản thân anh không hề dùng vũ lực với vợ.

“Vợ tôi bị rối loạn lưỡng cực. Sau khi cãi nhau, cô ấy xông vào phòng ngủ, liên tục la hét, đánh đập và nhổ vào mặt tôi. Rawah tự đập đầu vào tường và biến mình thành nạn nhân”, Merah nói với truyền thông.

Sao Ấn Độ, sao Bollywood, ly hôn

Ngay khi Karran Merah lên tiếng, phía nữ diễn viên Nisha Rawal đã phản bác lời chồng. Cô khẳng định rằng bản thân bị bạo hành nhiều năm nhưng không lên tiếng và nhịn nhục suốt nhiều năm nay vì muốn giữ hạnh phúc gia đình cũng như hình ảnh cho chồng. “Nhiều năm qua, tôi luôn che giấu chuyện này. Là diễn viên, sự nghiệp và hình ảnh của anh ấy rất quan trọng. Giờ đây tôi không thể chịu đựng thêm”, Rawal nói với Hindustan Times.

Nisha Rawal cho biết Karan Mehra ngoại tình từ nhiều tháng trước. Cô phát hiện chồng nhắn tin với cô gái khác. “Tôi đã hỏi chồng liệu anh ấy có muốn tiếp tục chung sống hay không. Tôi giấu kín chuyện này với bạn bè và gia đình. Chỉ có mẹ tôi biết chuyện”, minh tinh Ấn Độ kể lại.

Sao Ấn Độ, sao Bollywood, ly hôn

Nữ diễn viên Nisha Rawal và nam ngôi sao Karan Mehra kết hôn năm 2012, có một con trai.

Trước đó, bạn của Karan là nam diễn viên Rohan Mehra, nói rằng anh ấy bị sốc trước những cáo buộc này. “Tôi biết Karan từ 5 – 6 năm trước và anh ấy là một người rất tốt ở ngoài đời. Anh ấy rất tôn trọng mọi người làm việc với mình trên phim trường kể cả các kỹ thuật viên. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy mất bình tĩnh. Trên thực tế, chúng tôi đã ở cùng nhau trong “Bigg Boss”, nơi mà việc kiểm soát bản thân đôi khi trở nên rất khó khăn nhưng anh ấy cũng là người luôn giữ được sự bình tĩnh của mình”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời