Sao nữ TVB – Hồ Mỹ Di chấn thương phải khâu 16 mũi trên mặt do đồng nghiệp nam ‘chơi xấu’ khi ghi hình?

Mới đây, truyền thông đưa tin nữ diễn viên TVB Hồ Mỹ Di bị thương khi quay một chương trình truyền hình khiến người hâm mộ lo lắng.

Thông tin cho biết, do bị thương ở vùng mặt và chảy rất nhiều máu nên ê-kíp chương trình đã ngay lập tức dừng ghi hình và đưa Hồ Mỹ Di đến bệnh viện. Nữ diễn viên phải khâu 16 mũi trên trán vì vết thương khá dài. Bác sĩ yêu cầu Hồ Mỹ Di tạm dừng công việc và ở nhà dưỡng thương.

Khi được hỏi về việc bị thương, người đẹp 28 tuổi giữ im lặng và không tiết lộ. Cô chỉ chia sẻ rằng sợ gương mặt bị tổn thương, biến dạng.

sao TVB, Hồ Mỹ Di , sao hong kong

sao TVB, Hồ Mỹ Di , sao hong kong

Nữ diễn viên TVB Hồ Mỹ Di.

Nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn về công tác ghi hình cũng như đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ của TVB. Không lâu sau, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video được cho là lúc Hồ Mỹ Di gặp nạn. Trong video, mọi người xung quanh đều cho rằng Hồ Mỹ Di vô tình bị ngã, sơ cứu qua là đủ, không ai nghĩ rằng sự việc lại nghiêm trọng như vậy.

sao TVB, Hồ Mỹ Di , sao hong kong

sao TVB, Hồ Mỹ Di , sao hong kong

Theo tiết lộ, thời điểm xảy ra sự cố, Hồ Mỹ Di đang ghi hình cùng đàn anh Phương Lực Thân. Một nhân viên hậu trường cho biết trong khi đang chờ quay, Phương Lực Thân cảm thấy khá nhàm chán nên đã rủ quản lý chơi đùa. Khi Phương Lực Thân cầm lên một vật thể không rõ ràng đã đập vào đầu của Hồ Mỹ Di. Khi tài tử họ Phương muốn tiến đến gần để xem vết thương của đồng nghiệp thì Hồ Mỹ Di choáng ngã xuống đất.

Hiện tại phía Phương Lực Thân vẫn giữ im lặng trước tin đồn “chơi xấu” đàn em.

sao TVB, Hồ Mỹ Di , sao hong kong

Phương Lực Thân sinh năm 1980, từng đóng các bộ phim như “Tùy Đường Anh Hùng”, “Đại Đường Song Long Truyện”, “Tảo Độc”, “Thiên Tiên Kỳ Duyên”… Anh từng có mối tình nổi tiếng 10 năm với Đặng Lệ Hân, song cả hai đã chia tay vào năm 2016.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời