Sao ‘Tân Hồng Lâu Mộng’ hẹn hò với người mới sau ồn ào chồng ngoại tình?

Hình ảnh mới đây của Diêu Địch và một người đàn ông lạ xuất hiện tại quán bar ở Bắc Kinh khiến nhiều người nghi cô đang hẹn hò sau ồn ào chồng ngoại tình.

Theo Sohu, Diêu Địch và một người đàn ông lạ được cho là đang hẹn hò khi họ xuất hiện tại quán bar ở Bắc Kinh. Trong quá trình di chuyển, người đàn ông này chủ động đỡ Diêu Địch. Khi vào quán bar, cả hai liên tục có những hành động thân mật. Khoảng ba giờ sáng, hai người ra về. Bạn trai đi sau Diêu Địch, vuốt lưng cô rất tình cảm.

Tân hồng lâu mộng, Tân hồng lâu mộng, sao Hoa ngữ

Hình ảnh Diêu Địch và người đàn ông lạ hẹn hò.

Nguồn tin cho biết, thời gian gần đây, nữ diễn viên Diêu Địch và người đàn ông này nhiều lần bị cánh paparazzi chụp hình hẹn hò. Gần đây nhất, họ còn đi ăn tối với bạn.

Cuối năm ngoái, chồng của Diêu Địch là doanh nhân Cao Kiệt bị bắt gặp đưa một cô gái về khách sạn. Sau đó, giới giải trí rộ tin đồn diễn viên “Tân hồng lâu mộng” đã ly thân chồng, chờ ngày ra tòa. Hiện hai người đều đã có mối quan hệ mới.

Tân hồng lâu mộng, Tân hồng lâu mộng, sao Hoa ngữ

Diêu Địch kết hôn với doanh nhân Cao Kiệt năm 2019. Trước khi đến với doanh nhân họ Cao, Diêu Địch từng dính ồn ào là “tiểu tam” xem ngang vào hôn nhân của Mã Y Lợi. Cụ thể, năm 2008, Diêu Địch bí mật cặp kè Văn Chương, thời điểm vợ tài tử – diễn viên Mã Y Lợi – mang thai. Khi gia đình Mã Y Lợi – Văn Chương tan vỡ, Diêu Địch công chúng chỉ trích. Không những vậy, Diêu Địch từng lộ ảnh giường chiếu với đàn anh Ngô Trấn Vũ, bất chấp tài tử đã có vợ con. Không những vậy, cô còn bị bạn gái nam ca sĩ Lý Uy tố cáo là “tiểu tam” xen vào chuyện tình cảm của cả hai trên trang cá nhân.

Tân hồng lâu mộng, Tân hồng lâu mộng, sao Hoa ngữ

Diêu Địch sinh năm 1982, đóng “Tân hồng lâu mộng”, “Thất tình 33 ngày”, “Thường Nga”, “Dấu vết” (2020), “Phong thần – Đát Kỷ họa thương” (2021)…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời