Sao Việt bàng hoàng phẫn nộ khi Khả Trang bị bạo hành đến mặt biến dạng, siêu mẫu tung ảnh ở thì hiện tại gây xót xa hơn

Câu chuyện Khả Trang bị bạo hành đang gây chấn động mạng xã hội và showbiz Việt.

Tối qua (30/11), Khả Trang bất ngờ tung loạt hình ảnh cho thấy bản thân bị bạo hành, thương tích đầy mình, đi kèm là chia sẻ: “Đây là lý do em mất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ”.

Siêu mẫu bị đánh đập rất nghiêm trọng đến mức biến dạng cả mặt và phải nhập viện cấp cứu nhiều lần mới giữ được tính mạng. Chứng kiến sự đau đớn của Khả Trang, rất nhiều sao Việt như: Phương Thanh, Khánh Thi, Mỹ Lệ, Khả Như… đã không giấu được sự bàng hoàng lẫn phẫn nộ. Các nghệ sĩ khuyên Khả Trang nên làm cho ra lẽ mọi việc và nhờ pháp luật can thiệp chứ không nên chịu đựng thêm nữa.

siêu mẫu Khả Trang, sao Việt

siêu mẫu Khả Trang, sao Việt

Dàn sao Việt bàng hoàng lẫn phẫn nộ vì Khả Trang bị hành hung

Sau khi tung các hình ảnh bị bạo hành, Khả Trang tiếp tục có động thái gây chú ý. Trên story của Facebook, cô lại chia sẻ ảnh bế con trai với khuôn mặt vẫn hằn lại dấu vết bị đánh. Điều này chứng tỏ, trong thời gian ở cữ, siêu mẫu đã nhiều lần bị hành hung nên đến thời điểm này vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Nhìn khuôn mặt đáng yêu và trong sáng của quý tử kế bên dung mạo tổn thương của Khả Trang khiến ai nấy không khỏi xót xa.

siêu mẫu Khả Trang, sao Việt

siêu mẫu Khả Trang, sao Việt

siêu mẫu Khả Trang, sao Việt

siêu mẫu Khả Trang, sao Việt

Khả Trang đăng hình ảnh mới bên con trai với nhiều vết bầm ở vùng mắt vẫn in hằn

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời