Sắp làm dâu nhà tỷ phú nhưng hơn một năm qua, Linh Rin luôn phải ‘nơm nớp’ lo sợ điều này!

Vì không thể giải thích được hiện tượng kỳ lạ xảy ra, nên Linh Rin đã lên mạng để hỏi ý kiến mọi người.

Tính đến hiện tại, Linh Rin gần như chắc suất làm dâu nhà hào môn. Khi mối quan hệ của cô với thiếu gia Phillip Nguyễn ngày càng mặn nồng. Không chỉ bị nghi sống chung, Phillip Nguyễn còn đưa bạn gái về đón giao thừa cùng gia tộc. Cả hai còn gọi nhau bằng danh xưng “fiancé”, tức “hôn phu”/”hôn thê”. Cánh cửa để Linh Rin trở thành em dâu Tăng Thanh Hà đang rất rộng mở.

Linh Rin, em chồng Hà Tăng, giới trẻ

Linh Rin và thiếu gia Phillip Nguyễn bị đồn sắp về chung nhà.

Nhưng mới đây, Linh Rin đã chia sẻ về điều mà cô lo lắng suốt thời gian vừa qua. Được biết, Linh Rin từng bị hack Instagram, dù đã lấy lại được nhưng tài khoản của cô thường xuyên gặp những vấn đề khó giải thích như block random cả người lạ lẫn người quen chạy quảng cáo bài viết, lỗi khi liên kết với tài khoản app khác,…

Linh Rin lo lắng viết: “Từ lúc IG (Instagram) của mình lấy lại được từ hacker thì tỷ thứ ở đâu rơi xuống account của mình kiểu như là:

Một ngày đẹp trời bạn mới tìm account của mình nhưng không ra. Mình dùng máy mình tìm account của bạn thì hiện “unblock”. Ủa là sao? Trong khi không hề biết hay quen nhau hay liên quan gì tới nhau trước giờ.

Chuyện thứ 2 là vô tình mình vào account để off phần không chia sẻ tin lên FB (Facebook) thì tự nhiên thấy danh sách 100 người bị block. Mà thậm chí mình không biết họ là ai.

Và rất nhiều lỗi nhỏ nhỏ liên quan đến quảng cáo, hoá đơn và và các lỗi liên kết với tài khoản app khác. Mình report lên Meta thì có lẽ cũng bị chìm trong hàng triệu mail gửi tới quá!

Hiện giờ thẻ cài trong tài khoản của mình chạy quảng cáo là tài khoản và thẻ của hacker nhưng không thể xoá được khỏi IG hay FB của mình. Cần ý kiến nhận định của chuyên gia xem tình trạng này có thể kết thúc không? Trước mắt là cứ mỗi tuần rảnh là mình lại vào check account 1 loạt xem có block ai không và có đang chạy quảng cái gì không á!”.

Linh Rin, em chồng Hà Tăng, giới trẻ

Linh Rin, em chồng Hà Tăng, giới trẻ

Được biết, Linh Rin từng bị hack Instagram nhưng ngay cả khi đã lấy lại vẫn gặp rất nhiều điều bất thường.

Linh Rin, em chồng Hà Tăng, giới trẻ

Hình ảnh của cô và bạn trai được “chạy quảng cáo” mà chính chủ không biết gì.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời