Sắp tới ngày sinh, Rihanna sốc nặng khi bạn trai bất ngờ bị bắt, phải đối mặt với án tù lên đến 14 năm

Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ đình đám Rihanna sau cú sốc bạn trai bị bắt, nhất là khi cô đang mang thai sắp tới ngày sinh.

Cách đây không lâu, A$AP Rocky bị bắt tại sân bay Los Angeles khi trở về từ chuyến đi Barbados cùng bạn gái Rihanna. Khoảng 10 cảnh sát áp giải anh về trụ sở để thẩm vấn. Sau đó, rapper đóng khoản bảo lãnh 550.000 USD (hơn 12,6 tỷ đồng) để được tại ngoại.

ASAP Rocky bị bắt, Rihanna, sao bị bắt, sao âu mỹ, Rihanna sắp sinh

Rihanna và bạn trai A$AP Rocky.

Nguồn tin cho biết, nam rapper đình đám ASAP Rocky bị bắt giữ khẩn cấp vì cáo buộc bắn người ở Hollywood vào tháng 11 năm ngoái. Được biết, cảnh sát Los Angeles đã mai phục ở ngay lối ra sân bay khi nam rapper này đáp xuống sân bay với phi cơ riêng và bắt ngay tại trận. Ngay khi biết tin, Rihanna đã sốc nặng, không khỏi bàng hoàng.

ASAP Rocky bị bắt, Rihanna, sao bị bắt, sao âu mỹ, Rihanna sắp sinh

ASAP Rocky bị bắt, Rihanna, sao bị bắt, sao âu mỹ, Rihanna sắp sinh

Cảnh sát quyết định không báo trước cho Rocky và ekip, mà tiến hành bắt giữ bất ngờ và phải mất 1 tuần để triển khai. Thông thường, khi muốn bắt một nghi phạm, sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) hoặc các đơn vị khác sẽ liên hệ với luật sư hay người đại diện của nghi phạm để sắp xếp cho cá nhân đó tự đến trình diện. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra với A$AP Rocky. Anh bị “đánh úp”, gần như không thể trở tay. Lý do là bởi vì họ muốn xác định được liệu có thể tìm được khẩu súng gây án hay không bằng cách “đánh úp” bị cáo và lục soát nhà riêng của nam rapper này cùng lúc để Rocky không kịp trở tay.

ASAP Rocky bị bắt, Rihanna, sao bị bắt, sao âu mỹ, Rihanna sắp sinh

Nguồn tin cho biết, ASAP Rocky hiện đang đối mặt với án tù lên đến 14 năm vì tội hành hung, gây thương tích. Hiện tại Rihanna đang mang thai ở những tháng cuối và sẽ chào đón con đầu lòng với Rocky vào hè này. Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho nữ ca sĩ tỷ phú vì lo cô có thể bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề và dưỡng thai một mình mà không có bạn trai ở bên. Nếu bị kết án, Rocky có thể sẽ không được chứng kiến con ruột ra đời.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời