Sau 15 ngày đăng quang, Tân Miss Universe 2021 sẽ thoái vị?

Thông tin Tân Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đang khiến ai nấy xôn xao.

Vương miện của Miss Universe 2021 đã thuộc về người đẹp đến từ Ấn Độ Harnaaz Sandhu. Cô là người đẹp Ấn Độ thứ 3 chạm tay tới chiến thắng tại đấu trường nhan sắc này. Với nhan sắc mặn mà, trình độ học vấn cao và khả năng ngoại ngữ tốt, người đẹp này nhận được sự ủng hộ từ các fan vì quá xứng đáng với ngôi vị này.

Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu

Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ là chủ nhân của vương miện Miss Universe 2021

Tuy nhiên, vào ngày 28/12, Eonlinelatino – diễn đàn sắc đẹp lớn khu vực Latinh với 1,1 triệu người theo dõi đã đăng tải thông tin cực sốc. Đó là việc tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnaaz Sandhu đã từ bỏ vương miện. Người lên thay thế người đẹp Ấn Độ sẽ là á hậu 1 – Nadia Ferreira, đại diện đến từ Paraguay. Bất ngờ hơn cả là Á hậu 1 đã “thả tim” vào bài đăng này khiến cộng đồng mạng càng thêm sốc, trong đó có không ít cư dân mạng Việt.

Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu

Miss Universe 2021, Harnaaz Sandhu

Thông tin Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu sẽ thoái vị khiến người hâm mộ xôn xao

Thông tin này lại không mấy đáng tin bởi 28/12 là ngày nói dối để trêu chọc nhau ở các nước Nam Mỹ (tương tự Cá Tháng Tư). Do đó, nhiều người cho rằng thông tin từ trang Eonlinelatino chỉ là một trò đùa.

Hiện tại, trang chủ Miss Universe và mỹ nhân Ấn Độ Harnaaz Sandhu cũng chưa hề đăng tải thông tin thoái vị nào. Dù biết chỉ là trò đùa ngày nói dối nhưng với một diễn đàn lớn và có uy tín thì lại quá kém duyên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời