Sau 2 năm công khai hút mỡ vì áp lực ngoại hình, body Akira Phan hiện tại thế nào?

Hình ảnh mới nhất của Akira Phan đang khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Akira Phan đã đăng tải một đoạn clip so sánh body của bản thân với một người khác kèm theo dòng trạng thái: “Chắc phải cố gắng luyện tập vài năm nữa mới có thể được body căng đét như bạn Songoku này quá. Nhìn tướng Songoku thấy đã ghê, tiếp tục cố gắng vậy”.

Đáng chú ý, sau 2 năm công khai hút mỡ vì liên tục bị chê bai, body Akira Phan nay đã có những thay đổi rõ rệt. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, thân hình của anh chàng trông rất lực lưỡng với 6 múi “chắc nịch” cùng cơ bắp cuồn cuộn. Bên cạnh đó, những dấu hiệu của phẫu thuật trước đây cũng dần biến mất khiến nam ca sĩ trông cuốn hút hơn hẳn.

akira phan, sao việt, phẫu thuật, hút mỡ

akira phan, sao việt, phẫu thuật, hút mỡ

akira phan, sao việt, phẫu thuật, hút mỡ

Body hiện tại của Akira Phan nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng

Trước đó, khi kể về quyết định phẫu thuật, nam ca sĩ cho biết tuy đau đớn là vậy nhưng nếu được quay lại thời điểm đó anh vẫn chọn cách hút mỡ để tạo ra động lực giảm cân cho chính mình. Akira Phan chia sẻ mình không ngại tiết lộ chuyện này. Anh cũng nêu rõ quan điểm rằng trong cuộc sống, người có ngoại hình luôn có những ưu tiên hay lợi thế nhất định. Việc nghệ sĩ làm đẹp là rất quan trọng, những người không ở trong hoàn cảnh của anh sẽ không thể hiểu được.

akira phan, sao việt, phẫu thuật, hút mỡ

akira phan, sao việt, phẫu thuật, hút mỡ

Hình ảnh cơ bụng của Akira Phan thời gian trước trông rất thiếu tự nhiên

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời