Sau 3 tuần mắc kẹt ở Mỹ vì Covid-19, fan vui mừng nhận tin Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam

Cuối cùng thì đại diện Việt Nam – Khánh Vân đã có thể về nước trong sự chào đón nồng hậu từ người hâm mộ.

Cách đây không lâu, cả thế giới đã cùng hướng về Florida (Mỹ) để theo dõi hành trình chinh phục vương miện của các người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Dù đã có những màn trình diễn ấn tượng tại xứ sở cờ hoa và được người hâm mộ trong nước đặt nhiều kỳ vọng, đại diện Việt Nam – Khánh Vân lại phải dừng chân ở Top 21 trong sự tiếc nuối của nhiều người.

hoa hậu khánh vân, sao việt

Đại diện Việt Nam Khánh Vân đã có những màn trình diễn vô cùng thu hút tại Miss Universe

Dù đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ và kết thúc hành trình chinh chiến từ ngày 17/5 nhưng đến hiện tại (ngày 6/6), Khánh Vân vẫn đang mắc kẹt ở Mỹ do có lịch trình công việc riêng và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, mới đây, netizen vô cùng vui mừng khi nhận tin nàng Hậu sắp được trở về quê hương sau nhiều ngày xa cách.

Cụ thể, Khánh Vân sẽ chính thức trở về Việt Nam vào ngày 7/6 (theo giờ Mỹ) và đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào ngày 9/6 (theo giờ Việt Nam). Được biết, chuyến bay đưa Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng về Việt Nam thuộc diện cứu trợ công dân về nước. Bên cạnh đó, khi về đến sân bay Nội Bài, Khánh Vân cũng sẽ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện biện pháp cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

hoa hậu khánh vân, sao việt

Khánh Vân sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc theo quy định của Bộ Y tế

Trước đó, vào tối ngày 27/5, giữa lúc tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng nhập cảnh toàn bộ các đối tượng hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết ngày 4/6. Trước thông báo này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình của Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng cùng những người đang mắc kẹt ở Mỹ hậu chinh chiến Miss Universe 2020.

hoa hậu khánh vân, sao việt

Trong khoảng thời gian bị kẹt ở Mỹ, Khánh Vân vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân để người hâm mộ an tâm

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời