Sau 4 năm chia tay Justin Bieber, Selena Gomez dính nghi vấn đính hôn khi đeo nhẫn ở ngón tay áp út

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez khiến dân mạng tò mò vì lộ diện với chiếc nhẫn đáng ngờ trên tay.

Mới đây, Selena Gomez và Jennifer Stone đã có dịp tái ngộ. Hai người từng đóng cặp với nhau trong sitcom “Wizards Of Waverly Place” từ năm 2007 đến năm 2013. Họ đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cũng vì lý do này mà người hâm mộ không khỏi thích thú khi Selena cùng bạn diễn một thời biểu diễn ca khúc “Crazy Hat Song”.

selena gomez, đính hôn, sao hollywood

Selena Gomez tái hợp bạn diễn Jennifer Stone.

Trong video có thể thấy Selena diện trang phục màu xám, cột tóc gọn gàng phía sau. Nữ ca sĩ này gây chú ý với chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út. Không ít cư dân mạng nghi ngờ Selena đã đính hôn nên mới đeo nhẫn ở vị trí như vậy. Họ bày tỏ: “Có phải cô ấy đang đeo nhẫn đính hôn không?”, “Chiếc nhẫn kìa, dường như lộ hint rồi”, “Chris Evan đã cầu hôn Selena thành công?”

selena gomez, đính hôn, sao hollywood

Nữ ca sĩ này bị nghi ngờ đã đính hôn khi lộ chiếc nhẫn ở ngón tay áp út.

Selena Gomez từng có mối tình tan rồi hợp, hợp rồi tan với Justin Bieber từ năm 2010. Đến năm 2018, cô chính thức chia tay “Hoàng tử nhạc pop”. Sau khi chia tay Selena, Justin quyết định tiến tới hôn nhân với Hailey. Cách đây không lâu, Selena dính phải tin đồn có quan hệ tình cảm với Chris Evan.

selena gomez, đính hôn, sao hollywood

Selena từng dính tin đồn hẹn hò Chris Evan.

Lúc được hỏi về thông tin hẹn hò Chris Evan, Selena giữ thái độ im lặng. Trong các cuộc phỏng vấn, Gomez cho biết cô vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, kinh doanh và trích lợi nhuận để giúp đỡ những người mắc bệnh tinh thần.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời