Sau 4 năm mặn nồng, Khánh My và Tiến Vũ chính thức đường ai nấy đi

Tiến Vũ thông báo trên trang cá nhân chuyện đã chia tay với Khánh My sau 4 năm yêu nhau.

Khánh My và Tiến Vũ bắt đầu hẹn hò từ năm 2018. Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, hỗ trợ nhau trong kinh doanh… Thậm chí, Tiến Vũ từng chia sẻ, Khánh My là người duy nhất anh yêu sâu đậm và gắn bó suốt 4 năm vì những người trước, anh chỉ quen trong một năm đã chia tay.

Mới đây, Tiến Vũ đã khiến fan lẫn cư dân mạng quá choáng khi thông báo mình và Khánh My đã chính thức chia tay sau gần 4 năm hẹn hò. Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: “Cảm ơn em đã thật sự cố gắng tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về mọi mặt, nhưng từ đây chúng ta sẽ thật sự không cùng nắm tay nhau bươc tiếp con đường mà 2 chung ta đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và đạt được những điều to lớn hơn mà em mong muốn với cuộc sống mà em chọn”. Trong khi Tiến Vũ chia sẻ tin đường ai nấy đi thì Khánh My vẫn giữ im lặng.

Diễn viên Khánh My, nữ diễn viên Khánh My, diễn viên Tiến Vũ, sao Việt

Khánh My và Tiến Vũ chia tay sau 4 năm hẹn hò

Vào tháng 3 năm nay, Khánh My và Tiến Vũ đã kỷ niệm 3 năm mặn nồng bên nhau. Cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc và không có dấu hiệu của sự rạn nứt. Trong chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, Khánh My chia sẻ cô sống thử với Tiến Vũ tìm hiểu xem bạn trai có phù hợp với mình hay không. Nữ diễn viên cho biết khi ở cùng một nhà, cô và bạn trai vẫn hay cãi nhau nhưng mâu thuẫn, bất đồng quan điểm cũng là dịp để cả hai thổ lộ, hiểu nhau nhiều hơn. Cô còn tiết lộ, Tiến Vũ muốn cô làm cô dâu của anh ấy.

Diễn viên Khánh My, nữ diễn viên Khánh My, diễn viên Tiến Vũ, sao Việt

Diễn viên Khánh My, nữ diễn viên Khánh My, diễn viên Tiến Vũ, sao Việt

Cặp đôi đã có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời