Sau 4 ngày cách ly và điều trị, Trấn Thành hạnh phúc thông báo chính thức âm tính với Covid-19

Tình trạng sức khoẻ hiện tại của Trấn Thành đang là đề tài được nhiều người quan tâm.

Vào ngày 17/3 vừa qua, MC Trấn Thành thông báo dương tính với Covid-19 thông qua que test nhanh 2 vạch. Trước đó, Hari Won đã đăng tải một đoạn video trên kênh Youtube quay lại cảnh cô tự test Covid-19 cho Trấn Thành khi anh cảm thấy đau họng. Ngay sau đó, Hari Won lấy hai que test nhanh ra để test cho cả mình và chồng thì que test của Trấn Thành hiện lên hai vạch. Đến lúc này, nữ ca sĩ cũng không khỏi bất ngờ: “Anh Trấn Thành, anh ra mà nhìn này, anh hai vạch mất rồi, sợ quá”.

Cho đến sáng ngày 21/3, trên trang Facebook cá nhân của mình, Trấn Thành đã hạnh phúc thông báo đến mọi người rằng mình đã chính thức âm tính với Covid 19 chỉ sau 4 ngày cách ly và tích cực điều trị, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và uống thuốc điều độ. Đây cũng là kết quả khá bất ngờ bởi theo như lẽ thường, người bị dương tính thường mất hơn 7 ngày để có thể chữa trị thành công.

trấn thành, sao việt, mc trấn thành, hari won

Trấn Thành vui mừng thông báo đã âm tính với Covid-19

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng hạnh phúc chia sẻ tâm trạng thông qua lời bài hát: “Ngày ấy ngày ấy sẽ không xa xôi. Và chúng ta là người chiến thắng. I’m back cả nhà ơi. Yeah”. Như vậy, sau những ngày chống chọi với Covid-19, ông xã Hari Won đã có thể quay trở lại hoạt động bình thường khiến ai nấy cũng đều vui mừng.

trấn thành, sao việt, mc trấn thành, hari won

Như vậy, Trấn Thành đã có thể trở lại với các hoạt động của mình

trấn thành, sao việt, mc trấn thành, hari won

Trước đó, Trấn Thành từng thông báo dương tính với Covid-19

trấn thành, sao việt, mc trấn thành, hari won

Trấn Thành và Hari Won đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên nhau

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời