Sau 6 ngày chiến đấu, chồng ca sĩ Hồng Ngọc chính thức xác nhận đã âm tính Covid-19

Hiện tại, ông xã ca sĩ Hồng Ngọc sức khỏe dần ổn định, sau khi đi khám và thử lại máu anh đã xác nhận mình âm tính. Đồng thời, còn gửi lời cảm ơn bà xã chăm sóc chu đáo cho anh trong những ngày qua.

Vừa qua, ông xã Hồng Ngọc – Thomas Tâm đăng tải dòng trạng thái buồn bã xác nhận mắc Covid-19 tại Mỹ. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở xứ sở cờ hoa, ông xã Hồng Ngọc đang rất lo lắng cho sức khoẻ của vợ và con cái. Hiện ông xã Hồng Ngọc đang cách ly tại Mỹ và được bà xã chăm sóc chu đáo mỗi ngày.

Chia sẻ về cách sinh hoạt khi mắc bệnh, Thomas Tâm Nguyễn bộc bạch: “Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chang tù binh. Hồng Ngọc đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa. Uống nước cam vắt, nước sả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần. Nói chung là làm tất cả để được hồi phục”.

Hồng Ngọc, ca sĩ, chồng nữ ca sĩ, Thomas Tâm, Covid-19,

Chồng nữ ca sĩ Hồng Ngọc trước đó phải cách ly riêng, không muốn ảnh hưởng đến gia đình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thomas Tâm đã đi thử lại máu và khám sức khỏe chính thức xác nhận mình đã âm tính Covid-19, nhưng anh khẳng định mình tự chủ động cách ly đến hết ngày 8/2. Điều này không chỉ khiến cho vợ con và cả đồng nghiệp ai cũng vui mừng. Sau thời gian, tự cách ly bản thân và được chăm sóc chu đáo sức khỏe của anh đang hoàn toàn ổn định.

“Hôm nay sức khỏe như trai 21 rồi! Tôi đã hồi phục 100%! Hôm qua mình đi kiểm tra lại thì đã âm tính với Covid-19, tuy nhiên tôi vẫn cách ly trong phòng cho đến ngày 8 tháng 2. Nắng ấm thì ra vườn dạo một vòng rồi vào và tất nhiên là không gặp không lây cho ai hết. Tôi may mắn có vợ hiền chăm bệnh một cách rất chu đáo nên sau 6 ngày là âm tính với Covid-19 luôn. Mọi người đừng chủ quan về bệnh này nhưng cũng đừng quá sợ hãi nhé.

Chúng ta chỉ cần giữ sức khỏe tốt. Nạp vitamin D và C mỗi ngày, chuẩn bị sẵn sàng để khi nó đến là đẩy nó ra thôi. Khi thấy cơ thể mình có gì bất bình thường là ăn uống thật nhiều thức ăn healthy, không được nhịn đói và khát. Tâm xin được cảm ơn tất cả tình yêu thương mà các cô chú và các anh chị em đã dành cho Tâm ạ! Chúng ta cùng nhau có sức khỏe thật tốt nhé”, ông xã nữ ca sĩ bày tỏ.

Hồng Ngọc, ca sĩ, chồng nữ ca sĩ, Thomas Tâm, Covid-19,

Dù đã âm tính với Covid-19, nhưng ông xã Hồng Ngọc vẫn tự cách ly đến hết ngày 8/2 và chủ động chăm sóc bản thân. Anh tiết lộ đã có nhiều tiến triển tốt, có thể ra ngoài phơi nắng.

Hồng Ngọc, ca sĩ, chồng nữ ca sĩ, Thomas Tâm, Covid-19,

Hồng Ngọc, ca sĩ, chồng nữ ca sĩ, Thomas Tâm, Covid-19,

Ngay sau khi chia sẻ, ngoài khán giả có những đồng nghiệp, sao Việt như Minh Tuyết, Pha Lê đã bình luận chúc mừng đến chồng nữ ca sĩ Hồng Ngọc.

Trước đó, Hồng Ngọc tiết lộ rằng khi hay tin ông xã nhiễm bệnh, bản thân vô cùng lo lắng, tuy nhiên, nữ nghệ sĩ mau chóng bình tâm để lo liệu cho gia đình. Cô nói: “Những ngày qua sống cùng dịch, mệt mỏi tinh thần vì lo âu, nhưng rất cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Tâm (chồng cô), và gia đình nhỏ của Ngọc. Ngọc rất trân quý những chỉ dẫn của những người bạn làm bác sĩ, và những chia sẻ của những bạn bè anh chị đã từng bị nhiễm Covid-19, giúp cho Ngọc biết cách chăm cho Tâm mau khỏe hơn”.

Đồng thời, giọng ca Vùng trời bình yên cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của chồng cô hiện tại: “Hôm nay là ngày thứ 6 của Tâm kể từ khi Tâm có triệu chứng mắc Covid-19 và hiện giờ Tâm đã khỏe hơn rất nhiều. Anh đã ra ngoài khuôn viên nhà phơi nắng, hít thở không khí trong lành. Ngọc cảm ơn những lời động viên đầy yêu thương của mọi người dành cho Tâm và gia đình mình rất rất nhiều”.

Hồng Ngọc, ca sĩ, chồng nữ ca sĩ, Thomas Tâm, Covid-19,

Cô tiết lộ tình trạng của ông xã sau 6 ngày chiến đấu với Covid-19.

Nữ ca sĩ cho biết cả gia đình cô đã phải trải qua những ngày rất khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Thế nhưng chính nhờ sự động viên, hỗ trợ của bạn bè, những người thân yêu nên cô vẫn luôn giữ vững tinh thần để chăm sóc gia đình.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời