Sau 7 năm ly hôn, Lê Phương lần đầu tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Quách Ngọc Ngoan

Mới đây, Lê Phương đã tham gia buổi họp báo ra mắt phim “Thương con cá rô đồng” ở TP.HCM. Trong sự kiện này, nữ diễn viên từ chối ngay khi được hỏi về chồng cũ Quách Ngọc Ngoan.

Chiều qua (27/4), Lê Phương đã tham gia buổi họp báo ra mắt phim Thương con cá rô đồng ở TP.HCM. Xuất hiện với vẻ ngoài gợi cảm, hiện đại, nữ diễn viên giờ đây đã khá thoải mái giao lưu với truyền thông.

Khi được hỏi về quan hệ với chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương lập tức từ chối trả lời. “Bà mẹ hai con” nhẹ nhàng nói: “Cái này Phương xin từ chối trả lời, tại vì rất lâu rồi Phương không có liên quan gì đến người đó luôn. Cảm ơn mọi người quan tâm đến Phương. Phương chỉ muốn nói rằng nếu như mọi người có quan tâm thì hãy quan tâm đến những sản phẩm của Phương, cái thứ hai là quan tâm đến gia đình hiện tại của Phương. Nếu được như vậy thì Phương rất biết ơn. Vì Phương đã được đền đáp xứng đáng, Phương không có đòi hỏi gì hơn. Phương chỉ mong mãi mãi được như bây giờ thôi”.

Lê Phương, Nữ diễn viên, Quách Ngọc Ngoan, Ly hôn

Nữ diễn viên từ chối trả lời khi được hỏi về chồng cũ Quách Ngọc Ngoan.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng nói rằng phim Thương con cá rô đồng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau khoảng thời gian nghỉ ngơi sinh con. Khi em bé được 14 tháng tuổi, Lê Phương mới quay lại đóng phim. Chồng Lê Phương – Trung Kiên là người giúp nữ diễn viên ở nhà chăm 2 con, đồng thời quán xuyến hết việc lớn việc nhỏ trong thời điểm cô ra phim trường làm việc.

Lê Phương, Nữ diễn viên, Quách Ngọc Ngoan, Ly hôn

Với Lê Phương, sự hỗ trợ của Trung Kiên là vô cùng quý giá.

“Nếu như không có anh Kiên một tay làm hết việc nhà thì Phương chẳng biết xoay xở làm sao. Đương nhiên, mình ra ngoài đi làm, để chồng chăm con giúp thì cũng sợ anh buồn. Nhưng vợ chồng Phương được cái là tin tưởng và hy sinh vì nhau nên mọi thứ không có gì lớn cả”, Lê Phương nói về chồng trẻ Trung Kiên, cô dành lời khen “có cánh” và cảm ơn anh đã hỗ trợ mình trong nghệ thuật.

Lê Phương, Nữ diễn viên, Quách Ngọc Ngoan, Ly hôn

Trung Kiên luôn dành thời gian bên các con khi bà xã vắng nhà.

Chia sẻ về lý do tiếp tục đóng vai “đào thương”, nữ diễn viên cho biết: “Sau khi sinh con 2 năm, tôi mới trở lại với công việc. Ban đầu tôi cũng muốn có một vai “sang chảnh”, cá tính chứ trước đây tôi thường đóng vai nghèo khó. Nhưng tôi cũng nghĩ chính nhờ những vai diễn dạng đó đã giúp Lê Phương được như ngày hôm nay và được khán giả yêu thương. Khi anh Cường gọi điện kể về câu chuyện, tôi sẵn sàng nhận lời ngay lúc đó. Sau khi nhận kịch bản, đường dây tôi liên tục gọi điện để trao đổi với anh Cường. Tôi cũng nói với đạo diễn, dù đây là dạng vai đào thương nhưng đừng cho tôi khóc quá nhiều, cho tôi mạnh mẽ chút xíu, cho tôi phản ứng hết cỡ nếu có chuyện gì xảy ra sau đó có thể bẻ lái nhân vật theo hướng nào cũng được. Tôi cũng tâm niệm, trở lại với bộ phim lần này đúng là Lê Phương rồi nhưng đó không phải là những hình ảnh cũ mà phải cá tính, mạnh mẽ hơn”.

Lê Phương, Nữ diễn viên, Quách Ngọc Ngoan, Ly hôn

Dàn diễn viên chính trong phim Thương con cá rô đồng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời