Sau 7 năm xa cách, Quỳnh Chi vui mừng thông báo lần đầu được đoàn tụ với con trai

Quỳnh Chi đã đăng tải dòng trạng thái để lan tỏa tin vui này đến với mọi người.

Quỳnh Chi là sao nữ thành công trong sự nghiệp nhưng lại lận đận đường tình duyên. Cô và thiếu gia Văn Chương ly hôn sau khi cô sinh con trai đầu lòng Gia Phúc. Nữ MC đã mất quyền nuôi con, phải ngậm ngùi nhìn quý tử theo bố sang Mỹ định cư từ năm 2015. Suốt 7 năm xa cách, Quỳnh Chi đã khóc trong buồn tủi vì nhớ con. Hai mẹ con chỉ có thể thấy nhau qua những cuộc gọi facetime. Dù chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô vẫn luôn nghĩ đến con trai để làm động lực vượt qua tất cả.

MC Quỳnh Chi, sao Việt

MC Quỳnh Chi, sao Việt

MC Quỳnh Chi, sao Việt

Quỳnh Chi ngậm ngùi xa con suốt 7 năm dài

Mới đây, Quỳnh Chi vui mừng đăng tải dòng trạng thái thông báo con trai sắp về Việt Nam thăm mẹ: “Đang đợi Việt kiều về nghỉ hè nha Việt kiều nha. Người đàn ông chuẩn gu của tui bây giờ, hiền, ít nói, tập trung làm việc (công việc hiện tại thì là chơi game) và tui mở nhạc gì cũng like hết chơn”.

MC Quỳnh Chi, sao Việt

MC Quỳnh Chi, sao Việt

Cô vừa thông báo sẽ được gặp lại quý tử sau 7 năm xa cách

MC Quỳnh Chi, sao Việt

Trước đó, cô khoe tính cách cực tình cảm của con trai khi gửi lời chúc mừng sinh nhật mình

Ai nấy đều mừng thay cho Quỳnh Chi vì nữ MC sắp được đoàn tụ với bé Gia Phúc. Đây cũng là lần đầu tiên cậu bé về Việt Nam sau 7 năm định cư tại trời Tây. Nữ MC cho biết, cô đã mong chờ giây phút thiêng thiêng được ôm con vào lòng để thỏa những nhớ mong. Bên cạnh đó, cô cũng lên kế hoạch du lịch và làm nhiều điều ý nghĩa với con trai của mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời