Sau 8 năm Wanbi Tuấn Anh qua đời, cuộc sống hiện tại của bạn gái nam ca sĩ ra sao?

Bạn gái của Wanbi Tuấn Anh là Kang Ha Neul đã quay trở về Hàn Quốc sau khi tang lễ của anh được lo chu tất.

Thuở còn sinh thời, Wanbi Tuấn Anh không chỉ sở hữu sự nghiệp thẳng hoa mà chuyện tình cảm của anh cũng rất được ngưỡng mộ và ủng hộ. Bạn gái của nam ca sĩ tên là Kang Ha Neul (tên gọi thân mật là Sky). Người đẹp này là một ca sĩ Hàn Quốc do chính Wanbi Tuấn Anh phát hiện và nâng đỡ trong suốt thời gian anh hoạt động nghệ thuật. Cô tham gia công ty giải trí Ya!Entertainment, được nhiều khán giả Việt biết đến khi diễn xuất và góp giọng trong các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ như: Đêm Tình Nhân, Greeting Valentine, Nhịp Tim… Trong đám tang của Wanbi Tuấn Anh vào 8 năm trước, Sky là người luôn túc trực bên cạnh linh cữu của cố ca sĩ.

Sau tang lễ của Wanbi Tuấn Anh, Sky quyết định trở về quê nhà Hàn Quốc vì đau lòng trước sự mất mát quá lớn. Cô dành trọn thời gian cho việc học tập và vẫn giữ liên lạc với những người bạn ở Việt Nam. 3 năm sau, Sky lấy lại được tinh thần và trở lại Việt Nam tham gia chương trình thực tế Hoán Đổi theo di nguyện của Wanbi Tuấn Anh.

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, sao Việt

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, sao Việt

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, sao Việt

Bạn gái của Wanbi Tuấn Anh là Sky đã quay về Hàn Quốc sau tang lễ của nam ca sĩ. Cô cũng không theo đuổi sự nghiệp ca hát nữa.

Ở độ tuổi 30, Sky vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ không có nhiều sự thay đổi, thậm chí còn càng ngày càng nhuận sắc. Dù yêu thích ca hát nhưng hiện tại bạn gái một thời của Wanbi Tuấn Anh không còn hoạt động nghệ thuật. Sky hợp tác với một kênh YouTube chuyên thực hiện các clip phóng sự giới thiệu về cuộc sống, ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam tới cộng đồng người Hàn. Kênh cá nhân của nữ ca sĩ thu hút được nhiều khán giả tại Việt Nam cũng như người xem từ xứ sở kim chi.

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, sao Việt

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, sao Việt

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, sao Việt

Nhan sắc của Sky ngày càng thăng hạng

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, sao Việt

Sky mở kênh YouTube về ẩm thực

Đầu tháng 7 vừa qua, Sky gây bất ngờ khi chia sẻ thông tin tạm dừng hoạt động YouTube, trở về Hàn Quốc để chữa bệnh. Vì là người kín tiếng nên Sky không thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân. Cư dân mạng đồn đoán, nữ ca sĩ đã có bạn trai và cùng với người này hoạt động kênh YouTube. Dù không chia sẻ nhiều với khán giả và truyền thông về cuộc sống hiện tại, thế nhưng có thể thấy bạn gái một thời của Wanbi Tuấn Anh vẫn luôn được quan tâm.

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, sao Việt

Có nguồn tin cho rằng Sky đã có bạn trai, tuy nhiên cô khá kín tiếng về đời tư.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời