Sau bầu Thụy, một nữ doanh nhân đăng đàn tìm Hồ Văn Cường để ký hợp đồng hơn 8 tỷ, tặng nhà 5,8 tỷ

Nhiều người mừng cho Hồ Văn Cường vì tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của một nữ doanh nhân giàu có tiếng. Đây sẽ là động lực cho giọng ca này tiếp tục sự nghiệp vừa học, vừa theo đuổi con đường ca hát của mình.

Những ngày qua, thông tin xoay quanh Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Tiền cát – xê của Hồ Văn Cường đã được quản lý chi trả những vẫn còn nhiều người bàn tán. Bên cạnh những người ủng hộ, không ít người đã chỉ trích Hồ Văn Cường vì cho rằng nam ca sĩ vô ơn với mẹ nuôi.

Trong số những người ủng hộ, có doanh nhân giàu có là bầu Thụy đã ngỏ ý muốn giúp đỡ cho Hồ Văn Cường được học Đại học và hậu thuẫn nam ca sĩ trên con đường ca hát.

Không dừng ở đó, mới đây một nữ đại gia nổi tiếng trong ngành du lịch quốc tế, doanh nhân N.T.P.L. cũng muốn ký hợp đồng tiền tỷ và tặng nhà cho Hồ Văn Cường. Nguyên văn chia sẻ của nữ doanh nhân như sau: “Cần tìm ca sĩ Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 năm đại diện hình ảnh công ty, trả đủ luôn 8.800.000.000 vnd và tặng 1 căn hộ đã hoàn thiện tại Hà Nội trị giá 5.800.000.000 vnd. Vui lòng liên hệ: Tổng giám đốc công ty du lịch, du học, di dân…”.

Hồ Văn Cường,  Hồ Văn Cường được giúp đỡ, sao việt

Một nữ doanh nhân ngỏ lời muốn ký hợp đồng tiền tỷ với Hồ Văn Cường.

 Hồ Văn Cường,  Hồ Văn Cường được giúp đỡ, sao việt

Nữ doanh nhân cũng từng có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với Hồ Văn Cường.

Được biết, N.T.P.L. cũng là một người giàu có tiếng. P. L. là Quán quân doanh nhân tài năng năm 2018, đồng thời là CEO sáng lập và điều hành công ty Du lịch lớn.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời