Sau biến chứng đột quỵ, ca sĩ Kim Anh lần đầu lộ diện trông thế nào?

Ca sĩ Kim Anh đã chính thức lộ diện sau thời gian điều trị vì đột quỵ. Cô phục hồi sức khỏe tốt hơn cả dự đoán của mọi người.

Vào ngày 4/11, ca sĩ Kim Anh – người từng nổi tiếng với tình khúc “Mùa thu lá bay” đã bị ngã vì đột quỵ trên đường về nhà. Khi ấy tình trạng của chị rất nguy kịch. Nhờ cấp cứu kịp thời và được các bác sĩ tận tâm điều trị, Kim Anh đã qua cơn nguy kịch. Chị hồi tỉnh không lâu sau và tịnh dưỡng để sức khỏe mau phục hồi. Nhiều năm qua, nữ ca sĩ sống trong nước, mới trở lại Mỹ vài tháng. Trước thời điểm dịch bùng phát, chị thường xuyên hát tại các phòng trà theo lời mời của ca sĩ Xuân Hòa đồng nghiệp thân với chị.

ca sĩ Kim Anh, sao Việt, đột quỵ

ca sĩ Kim Anh, sao Việt, đột quỵ

Vào tháng 11, ca sĩ Kim Anh bị biến chứng đột quỵ vô cùng nguy kịch nhưng may mắn qua khỏi

Bẵng đi một thời gian không có tin tức, ít giờ trước, trên trang cá nhân của ca sĩ Quang Thành đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Anh. Anh cho biết, mình cùng hai người bạn thân đột kích nhà của đàn chị để thăm hỏi và bàn thêm nhiều kế hoạch cho năm mới.

Trong loạt ảnh do Quang Thành đăng tải, khán giả phần nào an tâm vì Kim Anh trông rất tỉnh táo và tươi tắn. Nữ ca sĩ diện trang phục ở nhà khá giản dị. Dù gầy hơn trước khá nhiều, nhưng sắc diện của chị rất hồng hào. Chị còn liên tục tạo dáng cực ngầu bên các đồng nghiệp để khán giả cảm nhận được mình ở trạng thái tốt nhất.

ca sĩ Kim Anh, sao Việt, đột quỵ

ca sĩ Kim Anh, sao Việt, đột quỵ

Sau hơn một tháng điều trị, chị đã khỏe mạnh trở lại

ca sĩ Kim Anh, sao Việt, đột quỵ

ca sĩ Kim Anh, sao Việt, đột quỵ

Nữ ca sĩ vẫn khá gầy nhưng sắc diện hồng hào tinh thần phấn chấn

Dưới phần bình luận, khá nhiều đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự yên tâm và vui mừng khi thấy Kim Anh hồi phục sức khỏe khá nhanh. Người hâm mộ mong nữ ca sĩ hải ngoại sớm bình phục trở lại để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời