Sau ca mổ u màng não, Chau Kim Sang thông báo tin vui đến khán giả: ‘Hai ngày nữa sẽ được về nhà’

Dòng trạng thái thông báo tình hình sức khỏe của Chau Kim Sang đã khiến khán giả và người hâm mộ yên tâm.

Sau khi được các sao Việt như: Hoàng Thùy, Minh Tú… kêu gọi ủng hộ, người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang đã được tiến hành ca mổ u màng não. Hậu phẫu thuật, cô được đưa về phòng hồi sức để điều dưỡng. Theo thông tin từ một người bạn thân thiết của Chau Kim Sang, hiện tại, người mẫu chuyển giới đã tỉnh táo, sức khoẻ và tinh thần cũng dần ổn định. Mỗi ngày, mẹ ruột đều túc trực chăm sóc cho cô.

chau kim sang, sao việt

Hình ảnh của Chau Kim Sang sau khi trải qua ca phẫu thuật

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Chau Kim Sang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại. Cụ thể, người đẹp chuyển giới viết: “Xin chào mọi người, mấy ngày này Sang thật sự rất cảm ơn đến bạn bè anh chị em và rất nhiều nghệ sĩ khác. Tình hình là Sang vừa nói chuyện với bác sĩ xong, nếu không có gì thay đổi thì 2 ngày nữa mình sẽ được về nhà. Sang cảm ơn mọi người rất nhiều”.

chau kim sang, sao việt

Chau Kim Sang cho biết 2 ngày nữa cô sẽ được về nhà sau cơn bạo bệnh

Chau Kim Sang từng 2 lần tham dự cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ Việt Nam vào năm 2018 và năm 2020 với mong muốn tìm kiếm tấm vé đến với cuộc thi Miss International Queen. Dù không đạt được ngôi vị cao nhất nhưng nhan sắc và tài năng của cô vẫn tạo được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.

chau kim sang, sao việt

Dòng trạng thái của Chau Kim Sang đã khiến netizen an tâm hơn về tình hình sức khỏe của cô nàng

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời