Sau Chi Bảo, netizen nghi ngờ Lệ Quyên ‘đá xéo’ phát ngôn gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Bố già

Dòng trạng thái mới đầy ẩn ý của Lệ Quyên làm cư dân mạng liên tưởng đến phát ngôn gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Bố già.

Là người bạn thân thiết lâu năm với Trấn Thành, Hà Hồ cũng đến xem phim Bố già tại lễ ra mắt phim. Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu nữ ca sĩ không khẳng định: “Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời”. Ngay lập tức, chia sẻ của giọng ca Cả một trời thương nhớ đã khiến netizen được một phen tranh cãi dữ dội.

Sau lời chia sẻ “mỉa mai” từ diễn viên Chi Bảo, mới đây, Lệ Quyên cũng bị cư dân mạng đặt ra nghi vấn “đá xéo” Hà Hồ về phát ngôn gây tranh cãi này. Cô nhấn mạnh việc mỗi người nên hoàn thiện chính mình chứ đừng sao chép, vay mượn của ai khác: “Muốn có giá trị, hãy là chính mình trước đã… Tuyệt đối đừng vay mượn dù chỉ là một câu nói, một chữ viết. Ta luôn cần học hỏi để hoàn thiện bản thân nhưng copy người khác thì không vì nó chỉ mang lại sự rỗng tuếch”.

Các netizen cho rằng, câu nói: “Copy người khác thì không vì nó chỉ mang lại sự rỗng tuếch” của Lệ Quyên là mang ý ám chỉ lời nhận xét của Chi Bảo dành cho Hà Hồ trước đó.

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Chi Bảo,

Lệ Quyên khiến netizen nghi ngờ đang “đá xéo” đến Hà Hồ về phát ngôn gây tranh cãi phim Bố Già.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Chi Bảo chia sẻ: “Mấy hôm nay đọc lời khen về phim Bố Già rất nhiều, thấy vui trong lòng. Thấy có 1 câu lạ trong status như dưới đây xuất hiện ở nhiều nơi: “Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời”. Không biết là do viết/copy trùng lắp? Khen sâu sắc kiểu này căng quá”.

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Chi Bảo,

Nguyên văn bài chia sẻ của Chi Bảo trước đó “mỉa mai” nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Chi Bảo,

Phát ngôn gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả phẫn nộ.

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Chi Bảo,

Cư dân mạng liên tục chỉ trích phát ngôn của Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Chi Bảo,

Trước đó, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên “đụng độ” nhau trên thảm đỏ phim Bố Già, “lướt qua nhau” như chưa từng quen biết.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên là hai sao nữ đầy quyền lực của showbiz Việt. Cả hai từng có thời gian thân thiết cho tới khi tình chị em rạn nứt dần mà không rõ nguyên nhân. Đến hiện tại, họ vẫn chưa bỏ qua mọi thứ và “nối lại tình chị em ngày xưa”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời