Sau chồng cũ Lý Á Bằng bị truy nợ, tình trẻ Tạ Đình Phong cũng làm ăn thua lỗ, Vương Phi liệu có chia tay?

Việc kinh doanh đầu tư của Tạ Đình Phong những năm gần đây không mấy suôn sẻ. Và chuyện tình cảm của anh với Vương Phi hiện vẫn là ẩn số.

Theo truyền thông Hồng Kông vào ngày 22/3, do dịch bệnh Covid-19 và các yếu tố thị trường, nhiều người nổi tiếng đã gặp cảnh làm ăn thua lỗ, bao gồm Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì và Cổ Cự Cơ…

Thông tin cho biết, một loạt các địa điểm cho thuê bất động sản của Tạ Đình Phong đã phải giảm rất sâu, điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu tài chính của nam tài tử. Không chỉ riêng Tạ Đình Phong, nhiều sao nam nổi tiếng được mệnh danh là thiên tài đầu tư như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Trương Gia Huy cũng chịu cảnh thất thoát tài chính vì đầu tư vào bất động sản.

Lý Á Bằng, Vương Phi, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Tạ Đình Phong làm ăn thua lỗ vì đại dịch Covid-19.

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2003, Tạ Đình Phong đã tham gia vào lĩnh vực bất động sản và kinh doanh ẩm thực. Tài sản của anh ngày một tăng. Những năm đầu anh chi khoảng 85 triệu nhân dân tệ để mua căn nhà hướng biển làm quà tặng Tạ Hiền nhân ngày của cha.

Lý Á Bằng, Vương Phi, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Tuy nhiên, con đường đầu tư của Tạ Đình Phong những năm gần đây không mấy suôn sẻ. Nhiều cửa hàng bánh của anh đã phải rút khỏi Hồng Kông và chuyển sang bán trên các trang thương mại điện tử, để tăng doanh thu trong thời gian đó, anh còn tự mình làm quảng cáo.

Bên cạnh những thay đổi về kinh tế, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi cũng trở thành một ẩn số. Cặp đôi đã không xuất hiện trước công chúng cùng nhau trong gần hai năm trở lại đây. Thậm chí, cả hai không hề trực tiếp nhắc đến nhau khiến công chúng nghi ngờ họ đã chia tay.

Lý Á Bằng, Vương Phi, Tạ Đình Phong, sao hoa ngữ

Vương Phi dành phần lớn thời gian ở Bắc Kinh để chăm sóc con gái Lý Yên. Ngoài ra, Vương Phi cũng bận rộn để duy trì hoạt động của quỹ từ thiện do chồng cũ Lý Á Bằng và cô thành lập mang tên cô con gái Lý Yên để giúp đỡ những đứa trẻ bị hở hàm ếch.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Lý Á Bằng và Vương Phi chia tay nhau liên quan đến các khoản đầu tư nguy hiểm. Do Vương Phi đã nhiều lần can ngăn nhưng Lý Á Bằng không chịu nghe lời. Hậu quả là làm ăn thua lỗ dẫn đến vỡ nợ. Và mới đây, Lý Á Bằng đã bị tòa án yêu cầu hoàn trả số tiền bồi thường kiện tụng lên tới 40 triệu nhân dân tệ và kèm khoản lãi phát sinh.

Có tin đồn rằng quỹ từ thiện do Vương Phi và Lý Á Bằng thành lập sẽ phải chuyển nhượng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn và chưa có sự kiểm chứng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời