Sau động thái Hải Tú khoá facebook, MV ‘Chúng ta của hiện tại’ của Sơn Tùng cũng ‘bay màu’ không lí do

Cư dân mạng và fan của Sơn Tùng đang rất hoang mang không hiểu vì sao MV ‘Chúng ta của hiện tại’ lại biến mất trên YouTube.

Scandal tình cảm của Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm vừa lắng xuống, cộng đồng mạng lại tiếp tục dậy sóng vì động thái khoá trang cá nhân Facebook của Hải Tú. Tiếp đó, tối 22/2, các netizen lại được dịp bàn tán vì MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP không cánh mà bay trên YouTube.

Cụ thể, sau khi tìm kiếm từ khóa “Chúng ta của hiện tại” trên YouTube, MV chính thức trên của Sơn Tùng M-TP nhưng không có kết quả tìm kiếm mà thay vào đó là phiên bản cover của Thuỳ Chi hay các clip lyrics, karaoke… Trên kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng “mất tích” hoàn toàn MV này.

ca sĩ sơn tùng mtp, Hải Tú, sao Việt

Không tìm thấy MV “Chúng ta của hiện tại” trên tìm kiếm ở YouTube

ca sĩ sơn tùng mtp, Hải Tú, sao Việt

Trên kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng không tìm ra

Tiếp đó, khi truy cập vào đường link dẫn tới MV “Chúng ta của hiện tại”, người dùng nhận được thông báo: “Video không có sẵn. Video này không hoạt động do khiếu nại bản quyền từ GC”. Chưa dừng lại ở đó, khi vào thư mục playlist “Chúng ta của hiện tại” cũng cho thấy tài khoản kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện đã xoá 1 video và ẩn 1 video.

ca sĩ sơn tùng mtp, Hải Tú, sao Việt

Thông báo hiện lên khi truy cập đường link MV “Chúng ta của hiện tại”

ca sĩ sơn tùng mtp, Hải Tú, sao Việt

Hình ảnh cho thấy kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện đã xoá 1 video và ẩn 1 video

Hiện tại, chưa tìm được nguyên nhân khiến MV “Chúng ta của hiện tại” “bay màu”. Không hiểu do khiếu nại bản quyền hoặc từ phía Sơn Tùng M-TP chủ động gỡ xuống hay không nhưng sự việc gây hoang mang khá lớn cho các fan của nam ca sĩ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời