Sau ‘đường ai nấy đi’ Hoài Lâm, Bảo Ngọc tự đặt ra loạt tiêu chuẩn khắt khe bị hỏi chuyện tái hôn

Sau khi ly hôn ca sĩ Hoài Lâm, Bảo Ngọc không tránh khỏi chuyện khán giả hỏi về chuyện tái hôn. Người đẹp đã khéo léo chia sẻ và đưa ra loạt điều kiện nếu đối phương mang lại niềm vui cho các con.

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn của Bảo Ngọc và Hoài Lâm tan vỡ sau gần 10 năm gắn bó. Điều này cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi họ đã quyết định “đường ai nấy đi”. Thời điểm đó, cô phải đối diện những buổi tối đau khổ, bà mẹ trẻ vượt qua mọi chuyện một mình và tới khi ly hôn nam ca sĩ gia đình mới biết.

Từ lúc làm mẹ đơn thân, người đẹp sinh năm 1996 khiến nhiều người nhận xét mạnh mẽ, vui vẻ mỗi ngày. Trên trang cá nhân thay vì chia sẻ trạng thái tiêu cực, cô đã khoe những hình ảnh vui vẻ bên các con và gia đình. Đồng thời, “bà mẹ hai con” thỉnh thoảng đăng tải những bài viết ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc, hay phụ nữ nên làm gì sau ly hôn.

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc, ly hôn,

Tổ ấm hạnh phúc trước kia của nam ca sĩ Hoài Lâm cùng bà xã Bảo Ngọc và hai con gái Gà – Cún.

Cách đây ít giờ, trên story Instagram cá nhân, vợ cũ giọng ca Hoa nở không màu nhận câu hỏi từ phía khán giả: “Nếu có 1 người lý tưởng, chị có đi thêm bước nữa không?”.

Ngay sau đó, Bảo Ngọc đã lên tiếng và nêu ra quan điểm gây chú ý. “Phải coi người đó là ai, bản lĩnh như thế nào nữa. Điều quan trọng nhất là phải giữ được nụ cười của Gà và Cún nhà chị như thế này nè. 1 người phải thật bao dung và có thể dành thật nhiều tình cảm cho Gà và Cún, rồi lúc đó tính tiếp”, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ. Chia sẻ của vợ cũ Hoài Lâm đang thu hút sự chú ý của công chúng. Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc trải qua 1 cuộc hôn nhân tan vỡ và hiện cô đang dành hết thời gian để làm mẹ đơn thân, chăm sóc 2 con gái.

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc, ly hôn,

Người đẹp không ngại ngùng và thẳng thắn chia sẻ loạt điều kiện nếu sau này có tái hôn. Người đàn ông đó phải có trách nhiệm yêu thương và chăm sóc, đem niềm vui đến cho hai con.

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc, ly hôn,

Đối với Bảo Ngọc hai cô công chúa nhỏ mới là quan trọng nhất. ​

Hoài Lâm, Bảo Ngọc, Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc, ly hôn,

Hiện tại, nhìn những hình ảnh và tâm sự mà Bảo Ngọc đăng tải lên trang cá nhân có thể thấy rằng cô đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Kể từ sau khi “đường ai nấy đi” với Hoài Lâm, Bảo Ngọc dành mọi thời gian và tâm huyết để chăm sóc cho hai cô công chúa nhỏ. Cô cũng từng tiết lộ rằng bản thân hiện tại chưa có ý định sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới và không nhận bất cứ một đồng chu cấp nào từ chồng cũ.

Nhật (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời