Sau gần 1 năm nam ca sĩ qua đời, vợ Vân Quang Long chia sẻ kỷ niệm bên chồng quá cố khiến dân mạng xúc động

Vợ thứ 2 của Vân Quang Long bất ngờ chia sẻ những kỷ niệm cùng chồng, cảm ơn nam ca sĩ đã thương yêu cô và con gái Helen vô điều kiện.

Cuối tháng 12/2020, khán giả không khỏi bàng hoàng trước thông tin Vân Quang Long – cựu thành viên nhóm 1088 qua đời tại Mỹ. Sự ra đi của cố ca sĩ để lại không ít xót thương cho bạn bè, đồng nghiệp lẫn người hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 9 tháng kể từ ngày mất của anh thế nhưng hình ảnh Vân Quang Long lúc sinh thời vẫn luôn còn nguyên vẹn trong mắt khán giả.

Thời gian gần đây câu chuyện ồn ào của vợ hai Vân Quang Long và gia đình nam ca sĩ cũng đã lắng xuống. Những tranh cãi cũng bắt đầu rơi vào quên lãng, dù ngày trước có xảy ra những ồn ào không hay nhưng tình cảm của Linh Lan dành cho ông xã quá cố không thay đổi. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vợ kém tuổi của nam ca sĩ chia sẻ một bài viết về chồng quá cố. Đây là khoảng thời gian cô và nam ca sĩ đưa con gái Helen đi du lịch khiến ai nhìn vào xót xa.

Cô nghẹn ngào viết: “Helen nhớ nhé ba, thương con vô điều kiện dù ba lên trời nhưng mãi nhìn theo con. Dù mẹ cố chấp, mẹ sai nhưng ba luôn thương con hy sinh vì con”.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Vân Quang Long lúc sinh thời bên con gái nhỏ Helen và bà xã Linh Lan.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Vợ Vân Quang Long chia sẻ kỷ niệm cùng chồng quá cố.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Con gái chung của Vân Quang Long và Linh Lan hiện tại đã lớn, bé Helen vô cùng ngoan ngoãn, luôn quấn lấy mẹ, gương mặt khá giống với cố ca sĩ nổi tiếng.

Vào cuối năm 2020, thông tin Vân Quang Long ra đi đột ngột tại Mỹ đã khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong thời gian dài nam ca sĩ phải làm công việc chân tay để kiếm thêm thu nhập gửi về cho vợ con. Giọng ca Bởi tin lời thề kết hôn với người vợ đầu có 2 con chung, đến năm 2015 cả hai chia tay, sau đó anh gặp được tình yêu mới là Linh Lan.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Sau khi chồng ra đi, cuộc sống của Linh Lan đối mặt với không ít rắc rối.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Cô từng có lùm xùm với bố mẹ Vân Quang Long nhưng hiện tại đã im ắng.

“Tôi thực sự không muốn nghe chuyện của anh Vân Quang Long nữa vì anh Long đã mất rồi, nên thôi, dừng lại đi, đừng nói gì cả. Mọi người cũng đừng ai gọi cho tôi để nói thế này nói thế kia. Các YouTuber nói gì là việc của họ, tôi không dán miệng họ vào được. Các người đã lo đầy đủ cho con cái, gia đình mình chưa mà cứ gây sự với tôi? Rảnh rỗi quá thì đi lo cho con cái mình còn ý nghĩa hơn đấy. Tại sao cứ nói chuyện nhà người khác làm gì, nói đâu có ra tiền”, Linh Lan chia sẻ với truyền thông.

Vân Quang Long, Nam ca sĩ, Linh Lan

Hiện tại, vợ kém tuổi của cố ca sĩ và con gái đang sống khá yên ổn sau thời gian nhiều ồn ào xảy ra khi Vân Quang Long ra đi. Linh Lan cũng cố gắng có công việc ổn định để có thể nuôi nấng nhóc tỳ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời