Sau gần 1 năm Vân Quang Long qua đời, con gái cố ca sĩ cao lớn phổng phao và đáng yêu khi nhận được quà

Những hình ảnh vui vẻ của vợ hai Vân Quang Long cùng con gái Helen khiến nhiều người không khỏi xúc động. Mới đây, cả hai mẹ con đã hào hứng mở quà được một người bạn ở Mỹ gửi tặng.

Vừa qua, Phạm Thanh Thảo cùng nhiều nghệ sĩ thân thiết như vợ chồng danh ca Hương Lan, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đã cùng nhau tề tựu đông đủ tại nhà bầu show Lê Chư để tổ chức cúng giỗ đầu cho cố ca sĩ Vân Quang Long. Buổi cúng giỗ bất ngờ được tổ chức sớm hơn 1 tháng nhân dịp Phạm Thanh Thảo từ Massachusetts sang California.

Vân Quang Long, Sao Việt, Linh Lan

Các nghệ sĩ cùng nhau tụ họp để làm giỗ cho Vân Quang Long.

Mới đây, trên kênh YouTube riêng, Linh Lan – vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long đã chia sẻ đoạn clip ngắn của nhóc tỳ. Trong video này bé Helen vô cùng thích thú và hào hứng khi được mẹ cho khui những món quà từ quần áo, giày dép, thuốc bổ và bánh kẹo,… của một người bạn ở Mỹ gửi về tặng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng bất ngờ hình ảnh đáng yêu và cao lớn phổng phao của nhóc tỳ. Ai nấy cũng xuýt xoa khen ngợi khi bé càng lớn càng xinh xắn.

Vân Quang Long, Sao Việt, Linh Lan

Sau gần 1 năm bố qua đời, Helen được mẹ Linh Lan và người thân chăm sóc chu đáo.

Vân Quang Long, Sao Việt, Linh Lan

Nhóc tỳ khá hào hứng khi được nhận nhiều món quà của người thân gửi từ Mỹ về.

Vân Quang Long, Sao Việt, Linh Lan

Vân Quang Long, Sao Việt, Linh Lan

Vân Quang Long, Sao Việt, Linh Lan

Chỉ sau vài tháng Linh Lan ít chia sẻ ảnh của con gái, đến nay nhóc tỳ đã cao lớn phổng phao và đáng yêu, xinh xắn thế này.

Vân Quang Long, Sao Việt, Linh Lan

Sau những ồn ào không hay, giờ đây Linh Lan cùng con gái mong được bình yên. Cô tiết lộ mình chẳng hy vọng ba mẹ Vân Quang Long tha lỗi. Mỗi người có một cuộc sống riêng để cô tập trung chăm sóc bé Helen.

Vân Quang Long sinh năm 1979 tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Vào ngày 28/12/2020 (theo giờ địa phương) Vân Quang Long mất tại Mỹ khi mới 41 tuổi. Thông tin nam ca sĩ ra đi khi còn quá trẻ tuổi khiến bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Vân Quang Long, Sao Việt, Linh Lan

Vân Quang Long từng rất nổi tiếng vào thập niên 2000.

Trước đó, Vân Quang Long từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc 1088 cùng nhiều nghệ sĩ như: Điền Thái Toàn, Nhật Tinh Anh, Nhất Thiên Bảo, Ưng Hoàng Phúc. Vào thập niên 2000, nhóm nhạc từng rất nổi tiếng. Khi nhóm nhạc tan rã Vân Quang Long cũng tiếp tục theo đuổi nghệ thuật bằng cách hát solo trước khi sang Mỹ sống.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời