Sau gần 1 tháng ‘đường ai nấy đi’ với chồng Hàn Quốc, Pha Lê bất ngờ rao bán căn hộ, nguyên nhân là gì?

Trên trang cá nhân, Pha Lê vừa rao bán chung cư rộng rãi sau ly hôn chồng Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Từ trước đến nay, Pha Lê luôn được biết đến là một nữ ca sĩ nổi tiếng, có vị trí nhất định sau nhiều năm hoạt động trong Vbiz. Sau khi “đường ai nấy đi” với với chồng doanh nhân người Hàn Quốc, người đẹp dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và tập trung chăm sóc con gái. Sự kết thúc của cuộc tình khiến người hâm mộ chỉ biết tiếc nuối, bởi trước đó, họ từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Pha Lê và Emmanuel Shin là cặp đôi từng đẹp nhất nhì showbiz.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị, đời thường bên ái nữ và nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ. Ít phút trước, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng bất ngờ thông báo rao bán căn hộ cao cấp khiến nhiều người chú ý. Được biết, đây là ngôi nhà mà cô và ông xã Hàn Quốc từng sinh sống, hiện tại Pha Lê cùng bé Ốc ở đây. Vì muốn thay đổi nơi sinh hoạt rộng rãi hơn cho nhóc tì, nên nữ ca sĩ quyết định rao bán.

“Chào buổi sáng năng lượng ngập tràn với em bé Ốc. Nhân tiện cũng quyết định rao bán căn hộ đang sống để nâng cấp cuộc sống tiện nghi hơn cho em bé, vì em bé là cái gì mẹ cũng làm được hết á. Nhà mẹ con cháu ở đẹp sạch vô cùng, ai có nhã ý cứ inbox ghé xem tận nơi nha”, Pha Lê viết. Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của cô đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Pha Lê quyết định rao bán căn hộ sau gần 1 tháng ly hôn chồng ngoại quốc.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Hậu “đường ai nấy đi”, Pha Lê dành nhiều thời gian bên cạnh và chăm sóc con gái.

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Pha Lê, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Vừa qua, nữ ca sĩ còn công khai đụng chạm dao kéo lên các bộ phận trên cơ thể thu hút sự chú ý cộng đồng mạng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời