Sau gần 3 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki bây giờ mới công khai hẹn hò người mới?

Clip quay lại cảnh nam diễn viên Song Joong Ki xuất hiện bên một người phụ nữ nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Vừa qua, trên mạng xuất hiện video quay lại cảnh Song Joong Ki ngồi trên ghế đá trò chuyện thân mật với một người khác giới. Theo quan sát nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” mặc áo sơ mi kẻ sọc. Anh và người phụ nữ trên có vẻ rất tâm đầu ý hợp trong cuộc đối thoại.

song joong ki, hẹn hò, song hye kyo, phim hàn

Song Joong Ki bị nghi đi hẹn hò với người khác giới.

Không ít cư dân mạng cho rằng Song Joong Ki cuối cùng cũng công khai hẹn hò sau gần 3 năm ly hôn Song Hye Kyo. Họ vui mừng vì anh đã quên đi quá khứ và tìm một mối quan hệ mới phù hợp với mình.

Tuy nhiên qua tìm hiểu thì đoạn clip này được ghi lại trên phim trường “Cậu út nhà tài phiệt”. Song Joong Ki chỉ đang trao đổi cùng với đồng nghiệp nữ, chứ không phải anh đi chơi với người khác giới.

song joong ki, hẹn hò, song hye kyo, phim hàn

Thế nhưng clip thực chất được ghi lại trên phim trường “Cậu út nhà tài phiệt”.

Trên thực tế thì kể từ khi chia tay Song Hye Kyo, Song Joong Ki vùi đầu vào công việc. Anh liên tục tham gia các dự án phim, đầu tư cho sự nghiệp thay vì chú trọng vào chuyện tình cảm. Trong “Cậu út nhà tài phiệt”, Joong Ki vào vai Yoon Hyun Woo, thư ký trung thành hơn 10 năm của tập đoàn Sunyang. Tuy nhiên anh lại chỉ là “tốt thí” cho gia tộc này. Sau khi bị giết hại, anh tái sinh thành Jin Do Joon, con trai út của tập đoàn Sunyang. Cũng từ đây anh lên kế hoạch trả thù.

song joong ki, hẹn hò, song hye kyo, phim hàn

song joong ki, hẹn hò, song hye kyo, phim hàn

Một số hình ảnh của Song Joong Ki trong bộ phim mới.

Trong khi đó Shin Hyun Bin vào vai công tố viên Seo Min Young. Cô chấp nhận đi đường tắt, không thông qua pháp luật để tìm cách lấy chứng cứ buộc tội gia tộc Sunyang. Lúc theo dõi những hoạt động phi pháp của Sunyang, cô đã đụng độ với Jin Do Joon.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời