Sau Hiền Hồ, đến lượt trưởng FC lên tiếng xin lỗi về lùm xùm tình ái với đại gia của thần tượng

Bài đăng mới nhất của trưởng FC Hiền Hồ đang được nhiều người quan tâm.

Scandal tiểu tam của ca sĩ Hiền Hồ chen vào hôn nhân của một đại gia U60 đang hạnh phúc với vợ đã khiến làng giải trí Việt rúng động. Những ngày vừa qua, nhất cử nhất động của người trong cuộc cũng là chủ đề được quan tâm hơn bao giờ hết. Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng, giọng ca Đừng nói tôi điên đã chính thức lên tiếng xin lỗi, đồng thời cũng mong nhận được sự tha thứ.

Sau Hiền Hồ, vào sáng ngày 20/4, trưởng FC của nữ ca sĩ cũng đã có động thái đáng chú ý. Theo đó, người này đã đăng tải một bài viết rất dài thay mặt thần tượng một lần nữa gửi lời xin lỗi đến mọi người. Tài khoản này cũng cho biết cảm thấy xứng đáng sau khi nhận được bức thư tay của Hiền Hồ qua khoảng thời gian dài nữ ca sĩ im lặng và không có bất cứ động thái nào. Qua đó, trưởng FC cũng mong muốn cư dân mạng có cái nhìn bớt khắt khe và đến với Hiền Hồ bằng những sản phẩm và thực lực chứ không phải chuyện riêng tư.

ca sĩ hiền hồ, hiền hồ, sao việt

ca sĩ hiền hồ, hiền hồ, sao việt

ca sĩ hiền hồ, hiền hồ, sao việt

Trưởng FC Hiền Hồ bất ngờ lên tiếng sau lùm xùm của thần tượng

Theo đó, người này viết: “Mình xin phép thay Hiền chuyển lời tới Anh, Chị, Em và các bạn Thơm, những người hâm mộ của Hiền. Suốt thời gian dài qua chắc mọi người có hoang mang, và lo lắng cho Hiền rất nhiều. Mọi người chắc đợi Hiền lâu lắm rồi hả? Cho mình thay Hiền xin lỗi vì sự chậm trễ này, suốt khoảng thời gian qua chắc Hiền đã rất khó khăn để lấy lại tinh thần, vì từng câu từng chữ được viết ra mình cảm nhận được những suy nghĩ và dằn vặt suốt mấy ngày qua vì đã để mọi người đợi và hoang mang. Thay mặt Hiền mình xin chuyển lời xin lỗi chân thành của Hiền đến mọi người trong gia đình Thơm các người hâm mộ của Hiền. Một số chuyện riêng tư cá nhân của chị Hiền xin phép hãy để người trong cuộc biết và giải quyết với nhau, mọi người đến với Hiền vì những sản phẩm và thực lực của Hiền thì Hiền sẽ tiếp tục đi trên con đường đó để chinh phục mọi người tiếp tục. Cảm ơn vì suốt thời gian qua mọi người đã là một phần động lực để vực dậy tinh thần Hiền. Một lần nữa mình xin thay mặt Hiền chuyển lời xin lỗi vì sự chậm trễ và làm mọi người hoang mang suốt thời gian qua ạ. Trân trọng xin lỗi và cảm ơn”.

ca sĩ hiền hồ, hiền hồ, sao việt

Cho đến thời điểm hiện tại, Hiền Hồ vẫn đang là cái tên được quan tâm

ca sĩ hiền hồ, hiền hồ, sao việt

ca sĩ hiền hồ, hiền hồ, sao việt

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Hiền Hồ vẫn nhận về rất nhiều chỉ trích

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời