Sau hơn 1 tháng bị đột quỵ, NS Trần Mạnh Tuấn rời phòng ICU ra ngoài tắm nắng và bật khóc khi gặp bạn thân Trịnh Vĩnh Trinh

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh xúc động chia sẻ về khoảnh khắc nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn được ra khỏi phòng ICU và gặp gỡ bạn bè.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn được rời phòng ICU để tắm nắng và tập vật lí trị liệu sau hơn 1 tháng nhập viện vì đột quỵ thu hút được sự quan tâm của dư luận. Đây cũng là lần đầu tiên Trần Mạnh Tuấn được bạn thân – ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh vào thăm. Chứng kiến sự hồi phục thần kì của Trần Mạnh Tuân, ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh không khỏi xúc động.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trung Trực (quản lý của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn), nam nghệ sĩ đã bật khóc khi thấy sự xuất hiện của bạn thân trong bệnh viện, nhất là khi tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp.

Riêng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh cũng xúc động chia sẻ: “Tôi rất vui và xúc động khi chứng kiến sự phục hồi thần kì của Trần Mạnh Tuấn. Chúng tôi đã có mặt tại bệnh viện từ 6 giờ sáng để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ này. Đây là lần đầu tiên tôi được vào bệnh viện thăm Tuấn vì điều kiện dịch bệnh không cho phép. Nhưng được gặp và trò chuyện với Tuấn cũng khiến tôi hạnh phúc và yên tâm hơn rất nhiều”.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn

Saxophone Trần Mạnh Tuấn

Hình ảnh mới nhất của NS Trần Mạnh Tuấn. Anh vui mừng khi được gặp những đồng nghiệp thân thương.

Chia sẻ về quá trình điều trị của nghệ sĩ saxophone, ông Nguyễn Trung Trực cho biết, từ khi nhập viện, Trần Mạnh Tuấn được phía Bệnh viện 175 tích cực chăm sóc, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Ở tuần thứ 3 nhập viện, anh tỉnh táo, có thể hiểu khi nghe mọi người trò chuyện. Hiện anh đã được ngưng dùng máy thở và giao tiếp được với mọi người. Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh ở bên cạnh nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn khi anh được đưa ra ngoài hít thở không khí trong lành và tắm nắng.

Saxophone Trần Mạnh Tuấn

Vào ngày 17/8, NS Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ tại nhà riêng. May mắn, ông được người thân phát hiện và đưa đến bệnh viện kịp thời.

Trước đó, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đột quỵ tại nhà riêng vào tối ngày 17/8 và được điều trị tích cực tại Bệnh viện 175, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Suốt thời gian qua, tình hình sức khỏe của Trần Mạnh Tuấn được đông đảo khán giả quan tâm và theo dõi.

An Khê, Ảnh: Nguyễn Trung Trực (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời