Sau hơn một năm dài mới gặp lại ông bà ngoại, biểu cảm của con trai Hoàng Oanh ra sao?

Bé Max – con trai của Hoàng Oanh vừa có dịp gặp lại người thân trong gia đình sau hơn một năm xa cách.

Sau một năm đưa con trai sang Singapore đoàn tụ với ông xã, Hoàng Oanh đã đưa nhóc tì về Việt Nam với gia đình. Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh bộc bạch: “Giáng sinh ấm áp, đúng kiểu Việt Nam nhé cả nhà ơi. 2 mẹ con Oanh đã kịp về tháng 12 này để đón Noel, Tết Tây và cả Tết Ta cùng gia đình ạ. Oanh đã xa nhà rất lâu rồi, ông bà ngoại, dì Dung, cậu Dũng rất mừng khi có bé Max về xuân này. Chúc mọi người những ngày cuối năm thật bình an, hạnh phúc bên những người thân yêu nhé”.

Trong khi Hoàng Oanh về Việt Nam, ông xã của cô lại bay sang Mỹ để thăm bố mẹ ruột. Cả hai vợ chồng sẽ phải chịu cảnh xa nhau khá lâu thêm lần nữa. Được biết đến nay, ông bà nội của bé Max vẫn chưa một lần được gặp cháu trai. Từ khi sinh ra, con trai Hoàng Oanh đã được ông bà ngoại chăm chăm sóc. Đến vài tháng tuổi, nữ MC lại bế con đi thăm chồng. Mãi đến nay, bé Max cứng cáp, chạy nhảy lung tung mới được gặp lại người thân ở Việt Nam.

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

Con trai Hoàng Oanh không lạ lẫm và vui vẻ bên ông bà ngoại dù hơn 1 năm mới gặp nhau

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

MC Hoàng Oanh, á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

Hoàng Oanh đang cùng gia đình đi chơi xa để kết nối tình cảm

Trước đó, bé Max được tiếp xúc với ông bà ngoại qua những buổi facetime nên không mấy lạ lẫm, vẫn hôn ông bà ngoại khi gặp lại. Ba mẹ Hoàng Oanh cùng vô cùng hào hứng mong đợi và rất nhớ cháu trai đầu lòng. Vì muốn thư giãn nên nữ MC đưa cả nhà đi du lịch Phú Quốc khi mới về nước. Cả nhà cùng có thời gian thư giãn bên nhau. Đặc biệt, ba mẹ con MC Hoàng Oanh diện áo tắm đồng điệu, nhan sắc nổi bật. Mẹ của người đẹp dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn thoải mái diện đồ bơi, gương mặt rạng rỡ, trẻ trung.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời