Sau hơn một năm Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy tiết lộ tiêu chí chọn vợ tương lai

Tiêu chí chọn vợ tương lai của Phùng Ngọc Huy hoá ra lại liên quan đến bé Lavie, con gái của anh và Mai Phương.

Sau một năm cố diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Anh tích cực kinh doanh online và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc với mong muốn sớm đón con gái là bé Lavie sang Mỹ cùng mình. Tuy nhiên, nam diễn viên khá kín tiếng về chuyện đời tư cá nhân.

diễn viên Mai Phương, diễn viên Phùng Ngọc Huy, sao Việt

Phùng Ngọc Huy tiết lộ tiêu chí chọn vợ tương lai

Mới đây, hiếm hoi lắm mới nghe được những tâm sự của Phùng Ngọc Huy về chuyện tình cảm. Khi chia sẻ cùng Molistar về kế hoạch lập gia đình trong tương lai, nam ca sĩ khẳng định chuyện lấy vợ phải phụ thuộc vào bé Lavie: “Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie.

Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi”.

diễn viên Mai Phương, diễn viên Phùng Ngọc Huy, sao Việt

Anh cho biết, vợ tương lai của mình chắc chắn phải yêu thương bé Lavie thì anh mới gắn kết

Hiện tại, bé Lavie đang ở cùng bảo mẫu của Mai Phương. Do tình hình dịch bệnh nên nam ca sĩ và con chưa được đoàn tụ. Tuy nhiên, anh thường xuyên trò chuyện cùng con gái để cả hai luôn có sự liên kết.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời