Sau Hyun Bin – Son Ye Jin, cặp đôi tiếp theo nên duyên vợ chồng là Kim Woo Bin và Shin Min Ah?

Kim Woo Bin – Shin Min Ah được coi là “cặp sao thế kỷ” có khả năng kế nhiệm Hyun Bin – Son Ye Jin.

Mới đây, chương trình “Secret Newsroom” đã thực hiện một tập xoay quanh Kim Woo Bin – Shin Min Ah. Chương trình này tiết lộ mọi thứ từ cảnh các nhân viên ghen tị với chuyện tình cảm của họ, những khoảnh khắc ngọt ngào, quá trình hẹn hò cho đến khi cả hai xác nhận thông tin yêu nhau.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah, sao hàn, sao Hàn kết hôn

Ngoài ra, “Secret Newsroom” cũng tiết lộ về tính cách của Kim Woo Bin và Shin Min Ah. Kim Woo Bin nhỏ hơn Shin Min Ah 5 tuổi, nhưng luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái. Ngay cả khi đang điều trị bệnh ung thư, nam diễn viên vẫn cố gắng quan tâm, ủng hộ công việc của Shin Min Ah. Còn về Shin Min Ah, từ khi hẹn hò cô luôn hạn chế trả lời các câu hỏi về Kim Woo Bin. Dường như đây là cách nữ diễn viên giữ gìn sự riêng tư cũng như hạnh phúc cho mối quan hệ của hai người.

Bên cạnh đó chương trình này cũng dự đoán xu hướng hẹn hò của cặp đôi, câu chuyện đằng sau sự xuất hiện của họ trong bộ phim mới đây “Our Blues”, cũng như khả năng kết hôn trong tương lai gần.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah, sao hàn, sao Hàn kết hôn

Shin Min Ah và Kim Woo Bin.

Shin Min Ah và Kim Woo Bin công khai hẹn hò từ năm 2015. Shin Min Ah tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ Kim Woo Bin trong thời gian nam diễn viên chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng. Trong thời gian yêu, Kim Woo Bin và Shin Min Ah chưa từng xuất hiện chung trong bất kỳ sự kiện giải trí nào. Hai người cũng hạn chế nhắc đến người yêu, chỉ âm thầm ủng hộ nhau. Cặp đôi đã ở bên nhau gần 7 năm, từ chỗ bị nghi ngờ cho đến khi đồng hành bên nhau vượt qua giông bão, được công chúng ủng hộ như ngày nay.

Trong từng ấy năm, có những thời điểm, những khoảnh khắc khiến họ như phải xa nhau, thế nhưng cuối cùng tình yêu đã chiến thắng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời