Sau khi bị phát hiện đã có bạn trai Tây yêu đương 3 năm qua, đây là động thái đầu tiên của Ngọc Quyên

Vẫn không đả động đến chuyện tình cảm trên trang cá nhân dù bị phát hiện ra chuyện hẹn hò 3 năm với bạn trai Tây, Ngọc Quyên đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Ngọc Quyên và chồng cũ hoàn tất thủ tục ly hôn năm 2017. Hậu ly hôn, Ngọc Quyên nuôi con trai Jiraiya và bán hàng online trang trải cuộc sống. Mới đây, cô vừa bị phát hiện đã có người mới. Thậm chí, cả hai còn vừa trải qua kỉ niệm 3 năm bên nhau. Bạn trai Ngọc Quyên là người Mỹ, làm việc trong lĩnh vực xây dựng, hơn cô nhiều tuổi. Anh từng đổ vỡ và có một con gái riêng. Cả hai bên nhau gần ba năm, tình cảm ngày càng gắn bó. Ngọc Quyên thấy bớt cô độc khi làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ vì có người yêu đồng hành.

người mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Ngọc Quyên bị khui chuyện hẹn hò 3 năm với bạn trai Tây

Hậu bị “khui” chuyện yêu đương nhưng giấu nhẹm, Ngọc Quyên đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cựu người mẫu vui vẻ chia sẻ loạt ảnh tham dự lễ hội tại trường của con trai cưng. Cô hào hứng: “Happy Halloween. Spider Man đến đây. Lại một bằng khen của tháng 10, mẹ tự hào về con Jiraiya love you. Niềm vui mẹ nhỏ vậy đó”. Trong ảnh, Ngọc Quyên khoe nhan sắc rạng rỡ bên cậu con trai Jiraiya đang hóa thân thành Spider Man. Cậu bé còn được lên nhận giấy khen khiến bà mẹ xinh đẹp vô cùng hạnh phúc.

người mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

người mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

người mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Ngọc Quyên có động thái đầu tiên trên mạng xã hội là chia sẻ loạt ảnh của mình và con trai trong lễ hội tại trường của quý tử

người mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Sau đó, cô tất bật về nhà livestream bán hàng nhưng không đề cập chuyện tình cảm

Tiếp đó, Ngọc Quyên lại livestream để bán hàng. Cô cho biết, sau khi vui chơi với con thì phải tất bật về nhà để “cày bừa” chăm chỉ. Cô hướng dẫn mọi người cách trang điểm và phối đồ cũng như giới thiệu những sản phẩm mới. Tuy nhiên, cựu người mẫu không đả động bất kì chi tiết nào đến chuyện bạn trai Tây của mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời