Sau khi dính nghi vấn chia tay, Minh Tú bất ngờ nhắc về bạn trai 9 năm, tiết lộ luôn lý do trì hoãn việc lấy chồng

Chia sẻ mới nhất của Minh Tú đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vào thời điểm cuối năm 2021 vừa qua, Minh Tú đã khiến cả cõi mạng rần rần khi chính thức công khai nửa kia của mình. Thế nhưng thời gian gần đây, cư dân mạng đã vô cùng hoang mang và thắc mắc khi nữ siêu mẫu có nhiều hành động như ngầm xác nhận chuyện độc thân và tìm kiếm hạnh phúc mới dù trước đó, ai cũng mong chờ đến ngày cô nàng chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

minh tú, sao việt, siêu mẫu minh tú

Minh Tú dính nghi vấn đường ai nấy đi với bạn trai 9 năm của mình

Cho đến sáng ngày 18/5, trên trang Facebook cá nhân, Minh Tú đã chia sẻ đoạn clip ghi hình tại chương trình Người ấy là ai. Đáng chú ý, trong đoạn clip, khi cơn “mê trai” ập đến, nữ siêu mẫu đã bất chợt nhắc đến người bạn trai của mình: “Cái lifestyle của anh này cũng rất là thú vị. Tự nhiên lúc đó, em xin lỗi, em quên bạn trai em ở nhà luôn á”. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nói về lý do trì hoãn việc lấy chồng cũng là vì tiếc nuối những “mối ngon” tại chương trình.

Xuyên suốt buổi quay hình, Minh Tú cũng luôn “sáng mắt” khi thấy trai đẹp xuất hiện. Cô còn liên tục thốt ra những câu hài hước như: “Anh ơi. Em thấy em có người yêu hơi sớm á”, “Nhưng mà em nghĩ anh nên độc thân để ít nhất anh sắp xếp lại cuộc đời của ai đó, trong đó có em”. Qua đó, có thể nhận định rằng mối quan hệ giữa Minh Tú và bạn trai người Đức của mình vẫn đang ổn và chưa có gì đáng quan ngại.

minh tú, sao việt, siêu mẫu minh tú

minh tú, sao việt, siêu mẫu minh tú

minh tú, sao việt, siêu mẫu minh tú

minh tú, sao việt, siêu mẫu minh tú

Cô nàng liên tục thể hiện độ mê trai của bản thân khiến cư dân mạng cười bò

minh tú, sao việt, siêu mẫu minh tú

Hiện tại, có lẽ Minh Tú vẫn đang hạnh phúc bên nửa kia của mình

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời