Sau khi được thiếu gia nhà bầu Hiển cầu hôn, phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh về chuyện tình cảm bất ngờ hot trở lại

Cư dân mạng đang liên tục truyền tay nhau phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh.

Sau loạt hint bị lộ ra, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã vướng nghi vấn hẹn hò với con trai bầu Hiển trong suốt một khoảng thời gian dài. Cách đây ít ngày trước, thông tin cô nàng được con trai bầu Hiển cầu hôn cũng đã gây bão cả cõi mạng. Ở thời điểm hiện tại, ai ai cũng mong chờ đến ngày được ngắm nhìn Đỗ Mỹ Linh bước vào lễ đường với chiếc váy cưới lộng lẫy cùng nhan sắc yêu kiều.

Giữa lúc nghi vấn được Đỗ Vinh Quang cầu hôn và sắp lên xe hoa vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội thì mới đây, phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh về chuyện yêu đương cách đây khá lâu bất ngờ hot trở lại. Cụ thể, trong một lần chia sẻ trước truyền thông, cô nàng từng mạnh dạn cho biết: “Tôi đã phải cố gắng rất nhiều để có ngày hôm nay, lẽ nào lại dành tình yêu cho một chàng trai kém cỏi?”.

đỗ mỹ linh, hoa hậu đỗ mỹ linh, sao việt

Phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh đang hot trở lại

Ở thời điểm hiện tại, quan điểm này của Đỗ Mỹ Linh cũng đang được chia sẻ rầm rộ. Qua đó, nhiều người cũng đồng tình với Đỗ Mỹ Linh. Bởi bên cạnh nhan sắc xinh đẹp và thần thái hơn người, cô nàng còn sở hữu học vấn khủng và đủ khiến nhiều người phải trầm trồ. Do vậy, việc nàng Hậu tìm một người chồng giàu có, giỏi giang, xứng đôi vừa lứa với mình cũng chẳng có gì bị coi là sai trái.

đỗ mỹ linh, hoa hậu đỗ mỹ linh, sao việt

đỗ mỹ linh, hoa hậu đỗ mỹ linh, sao việt

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh đã vướng nghi vấn hẹn hò với Đỗ Vinh Quang

đỗ mỹ linh, hoa hậu đỗ mỹ linh, sao việt

đỗ mỹ linh, hoa hậu đỗ mỹ linh, sao việt

Đỗ Mỹ Linh là nàng Hậu xinh đẹp và giỏi giang của Vbiz

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời