Sau khi Duy Phương tố không quan tâm chăm sóc, Duy Phước và Lê Lộc đã cùng làm điều này cho bố ruột

Hậu mâu thuẫn gia đình khá ồn ào, Duy Phương đã được hai con là Duy Phước và lê Lộc sang tận nhà nấu ăn cho mình.

Không lâu trước đây, danh hài Duy Phương đã chia sẻ với khán giả về cuộc sống đầy khó khăn và vất vả khi phải bươn chải mưu sinh lúc về già của mình. Xót xa hơn cả, hai con ruột của ông với Lê Giang là Duy Phước và Lê Lộc lại không gần gũi quan tâm và hỗ trợ cho bố mình. Cũng vì vấn đề này mà Duy Phước đã phản ứng gay gắt với bố ruột. Nam diễn viên cho rằng, Duy Phương không thông cảm cho con cái và không lẽ mỗi lần anh đi gửi tiền cho bố thì phải chụp ảnh thông báo. Sau sự việc căng thẳng, mối quan hệ giữa Duy Phương cùng hai con khá căng thẳng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Duy Phương bất ngờ chia sẻ một đoạn clip về cuộc sống gia đình thời gian gần đây. Điều bất ngờ là nam danh hài hạnh phúc tiết lộ việc các con thường xuyên đến thăm và quan tâm sức khỏe của phụ huynh.

danh hài Duy Phương, diễn viên Duy Phước, diễn viên Lê Lộc, sao Việt

danh hài Duy Phương, diễn viên Duy Phước, diễn viên Lê Lộc, sao Việt

danh hài Duy Phương, diễn viên Duy Phước, diễn viên Lê Lộc, sao Việt

Duy Phương hạnh phúc khoe ảnh Duy Phước và Lê Lộc đến thăm mình, chứng tỏ tình cảm của bố con họ đã thắm thiết trở lại

Cụ thể, Duy Phương đã hé lộ về một bữa ăn thịnh soạn của gia đình khi Lê Lộc và Duy Phước đến nhà thăm ông. Nam danh hài vô cùng vui vẻ cho biết Lê Lộc đã chuẩn bị nhiều món ăn cùng với sữa và đồ dùng cần thiết dành cho ba. Qua cách giao tiếp của bố con nhà Duy Phương, khán giả nhận thấy họ đã xóa bỏ hiểu lầm và rất yêu thương nhau.

danh hài Duy Phương, diễn viên Duy Phước, diễn viên Lê Lộc, sao Việt

Duy Phương còn hướng dẫn con trai lớn của mình và vợ sau nấu ăn để đãi Duy Phước và Lê Lộc

Dù đã từng có nhiều ồn ào trước đó nhưng Lê Lộc và Duy Phước vẫn đến thăm và dành tình cảm cho ba như chưa có chuyện gì xảy ra. Được biết, buổi sum họp này được diễn ra trước khi áp dụng chỉ thị 16. Còn hiện tại họ tuân thủ lệnh giãn cách xã hội, ở yên tại nhà.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời