Sau khi kết hôn với Từ Hy Viên, sự nghiệp của DJ Koo lên như ‘diều gặp gió’

Chồng mới của Từ Hy Viên đang được công chúng ở Đài Loan đón nhận khi anh quyết định phát triển sự nghiệp ở đây.

Mới đây, nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc – DJ Koo đã chia sẻ tình hình hiện tại trên các nền tảng xã hội. Anh cho biết các tác phẩm cá nhân của mình đã được bán hết trong thời gian ngắn sau khi chúng được tung ra. Ngoài ra, truyền thông Đài Loan cũng đưa tin rằng vé cho buổi biểu diễn của DJ Koo tại một hộp đêm đầu tiên của họ ở Đài Bắc đã được bán hết.

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

DJ Koo và Từ Hy Viên.

DJ Koo viết: “Cảm ơn mọi người ủng hộ rất nhiều cho tình yêu của tôi. Tôi hơi xấu hổ khi quảng bá các sản phẩm của mình, vì vậy tôi đã không quảng bá nó. Nhưng tôi vẫn rất biết ơn mọi người đã chú ý đến tác phẩm của tôi”.

Nguồn tin cho biết cách đây vài ngày, DJ Koo đã tiết lộ rằng anh sẽ bắt đầu phát triển sự nghiệp DJ mang tầm quốc tế tại hộp đêm nổi tiếng ở Đài Bắc. Hiện hộp đêm nổi tiếng nơi DJ Koo biểu diễn đã được bán hết vé với mức giá 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng).

Từ Hy Viên, DJ Koo, sao hoa ngữ, sao Đài, Uông Tiểu Phi

Theo truyền thông đánh giá, sự nghiệp của DJ Koo đang phất lên kể từ sau khi anh kết hôn với nữ diễn viên xứ Đài – Từ Hy Viên. Suốt thời gian qua, thông tin về cuộc hôn nhân của anh và Từ Hy Viên, mối quan hệ nhà gái cũng như chồng cũ của nữ diễn viên “Vườn sao băng” luôn được nhiều người chú ý. Thậm chí, truyền thông còn gọi gia đình Từ Hy Viên là nhà Kardashian phiên bản Trung.

Trong bài chia sẻ mới đây của bà Xuân Mai – mẹ đẻ Từ Hy Viên còn khẳng định công việc của DJ Koo ở Đài Loan rất ổn định, cho thấy anh là một người chăm chỉ và có sức hút.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời