Sau khi Lê Bê La thông báo đã ly hôn 5 năm, chồng cũ phủ nhận thông tin người thứ ba xen vào

Chồng cũ của Lê Bê La cũng lên tiếng về việc kết thúc cuộc hôn nhân với nữ diễn viên trong im lặng.

Hôm qua (21/12), nữ diễn viên Lê Bê La đã công bố thông tin đã ly hôn với đạo diễn Hải Thanh được 5 năm. Nguyên nhân là cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân. Thế nên, họ quyết định trả tự do cho nhau để mỗi người tìm được hạnh phúc mới.

,Diễn viên lê bê la, chồng cũ Lê Bê La, đạo diễn Hải Thanh, sao Việt

Lê Bê La và Hải Thanh đã ly hôn 5 năm. Đến nay, cô mới công bố thông tin đến khán giả.

Sau khi đường ai nấy đi, đạo diễn Hải Thanh cho biết anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, có thể trò chuyện các vấn đề liên quan đến con trai. Bên cạnh đó, anh cũng phủ nhận thông tin có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Nam đạo diễn thẳng thắn cho biết nguyên nhân ly hôn: “Khi cả hai không còn tiếng nói chung, không thể chia sẻ cùng nhau thì chia tay là giải pháp tốt nhất. Lê Bê La lo lắng cho gia đình rất chu toàn khi chúng tôi còn gắn bó. Cũng có thể do tính chất công việc, phải đi suốt nên nhiều khi tôi chưa làm tròn trách nhiệm”. Cũng giống vợ cũ, Hải Thanh không muốn công bố tin tức ly hôn vì không muốn đời tư bị mổ xẻ soi mói quá nhiều và cũng không muốn rước thị phi vào người.

,Diễn viên lê bê la, chồng cũ Lê Bê La, đạo diễn Hải Thanh, sao Việt

Chồng cũ của Lê Bê La phủ nhận thông tin ly hôn vì có người thứ ba

Lê Bê La và đạo diễn Hải Thanh bén duyên khi quay phim Cổng mặt trời. Lúc đó, anh là phó đạo diễn, cô là diễn viên vừa ra trường. Trong khi Lê Bê La là diễn viên được yêu thích của dòng phim truyền hình. Còn Hải Thanh từng làm phó đạo diễn nhiều phim truyền hình như Ba chàng trai tuổi hợi, Cú đấm, Acabella, Cổng mặt trời, Bão ngầm… Ngoài ra, anh đạo diễn một số phim ngắn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời