Sau khi rộ tin đồn sắp kết hôn, Thanh Hà và Phương Uyên chính thức gửi thiệp cưới đến mọi người

Chuyện tình cảm của Thanh Hà và Phương Uyên cuối cùng cũng đã có cái kết đẹp.

Sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm và phải trải qua nhiều sóng gió từ dư luận thì ở thời điểm hiện tại, Thanh Hà và Phương Uyên vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau. Bằng chứng là trên trang Facebook cá nhân, cả 2 thường xuyên tung ra những khoảnh khắc tình bể bình khiến cư dân mạng chỉ biết ghen tị mãi không thôi. Hơn nữa, những màn tương tác đầy ngọt ngào của bộ đôi này cũng được chú ý không kém.

Cho đến mới đây, một đồng nghiệp thân thiết của Thanh Hà và Phương Uyên bất ngờ cho biết vừa được nhận thiệp cưới của cả 2. Được biết thêm, cặp đôi chọn hình thức online để thông báo, đồng thời ghi ngày giờ và địa điểm tổ chức tiệc cưới. Chưa kể, cũng có một số sao Vbiz cho biết đã được cặp đôi mời sang Mỹ dự đám cưới khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

thanh hà, phương uyên, sao việt

Cận cảnh tấm thiệp cưới online của Thanh Hà và Phương Uyên

Giờ đây, thông tin này cũng đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, ai nấy cũng tỏ ra rất thích thú trước sự ngọt ngào mà cả 2 dành cho nhau. Chỉ cần như vậy, cộng đồng mạng cũng đủ hiểu cả 2 đang hạnh phúc và yêu thương nhau đến nhường nào. Việc đám cưới được diễn ra cũng chính là cái kết đẹp cho chuyện tình của cặp đôi và khiến nhiều người phải mong chờ.

thanh hà, phương uyên, sao việt

Thanh Hà và Phương Uyên là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến

thanh hà, phương uyên, sao việt

Cả 2 đã có thời gian dài yêu đương cùng nhau

thanh hà, phương uyên, sao việt

Sau tất cả, cặp đôi đã có cho mình một cái kết rất đẹp

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời