Sau khi thông báo đã mắc Covid-19, tình hình sức khoẻ của Quách Tuấn Du và Lương Minh Trang hiện tại thế nào?

Những thông tin mới nhất về việc điều trị Covid-19 của Lương Minh Trang và Quách Tuấn Du đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Thời gian vừa qua, cả nước đã phải gồng mình chống chọi với Covid-19 để giành giật lại mạng sống cho từng người. Trong số đó, cũng có không ít nghệ sĩ đình đám đã không qua khỏi và ra đi mãi mãi trong niềm tiếc thương của vô vàn khán giả. Thế nhưng, giữa nhiều tin buồn, cũng có rất nhiều tín hiệu đáng mừng khác, điển hình như thông tin Lương Minh Trang và Quách Tuấn Du đã âm tính với Covid-19 vào ngày hôm nay.

Cụ thể hơn, sau khoảng thời gian 12 ngày chiến đấu với Covid-19 tại nhà, kèm theo đó là sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ, Quách Tuấn Du đã có kết quả PCR âm tính. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn hơn về tình hình sức khoẻ, anh vẫn tiếp tục duy trì việc cách ly. Chưa dừng lại ở đó, cũng vào chiều ngày 2/10, Lương Minh Trang – vợ cũ của Vinh Râu đã đăng tải hình ảnh khoe giấy xuất viện sau 10 ngày điều trị.

quách tuấn du, lương minh trang, sao việt

Quách Tuấn Du cho biết mình đã có kết quả âm tính sau 12 ngày chiến đấu với Covid-19

quách tuấn du, lương minh trang, sao việt

Lương Minh Trang vui mừng thông báo mình đã được ra viện

Thông tin mới nhất của Quách Tuấn Du và Lương Minh Trang sau khi điều trị Covid-19 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến cả 2, đồng thời không quên dặn dò họ cố gắng giữ gìn sức khoẻ và cẩn trọng hơn trong giai đoạn này.

quách tuấn du, lương minh trang, sao việt

quách tuấn du, lương minh trang, sao việt

Thông báo về tình hình sức khoẻ của cả 2 đã khiến nhiều người bớt lo lắng hơn

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời