Sau khi tố Trịnh Kim Chi không rõ ràng tiền bạc, Thương Tín đã tháo răng đàn em dẫn đi làm?

Những lần xuất hiện gần đây, Thương Tín nói chuyện khá khó khăn và cố gắng không hở miệng như cố giấu điều gì đó bất thường.

Liên tục nhiều ngày qua, câu chuyện liên quan đến tiền bạc cực ồn ào giữa tài tử Thương Tín và NSƯT Trịnh Kim Chi đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Thậm chí, diễn viên phim Biệt động Sài Gòn còn tiết lộ: “Thương Tín chưa nhận được số tiền 800 triệu như lời Trịnh Kim Chi nói, thật sự ra chỉ có trăm mấy chục triệu thôi”. Ông còn khẳng định sẽ mời công an vào cuộc điều tra làm rõ.

Mới đây nhất, những hình ảnh xuất hiện trong các clip tố Trịnh Kim Chi của Thương Tín lại bị phát hiện thêm chi tiết gây sốc. Đó là bộ răng sứ được đàn em dẫn đi tân trang lúc trước đã không thấy đâu. Từ đây dẫn đến việc xuyên suốt đoạn clip, nam tài tử phát âm khá khó khăn và có những chỗ nghe không hề rõ. Nếu zoom cận hình ảnh trong clip cũng nhận ra Thương Tín cố gắng nói chuyện nhưng giấu đi bộ răng của mình nên không tự nhiên như trong những clip trước.

Diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi, sao Việt

Diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi, sao Việt

Thương Tín khác lạ trong hình ảnh mới đây, nói chuyện cũng khó khăn và không dám cưới như che giấu điều gì

Diễn viên Thương Tín, NSƯT Trịnh Kim Chi, sao Việt

Trước đây, Thương Tín vui vẻ khoe bộ răng do Trịnh Kim Chi đưa đi làm

Còn nhớ vào tháng 4/2021, khi thoát cửa ải tử thần vì đột quỵ, Thương Tín cùng Trịnh Kim Chi đã đến bệnh viện để làm lại răng mới. Được biết tiền làm răng cũng được tài trợ hoàn toàn nên ông rất hài lòng và còn chụp ảnh kỉ niệm cùng đàn em.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời