Sau loạt lùm xùm chuyện tiền nong, phía Phi Nhung lần đầu hé lộ cơ duyên nhận nuôi Hồ Văn Cường

Giữa loạt ồn ào không hay, mới đây phía Phi Nhung lần đầu tiết lộ cơ duyên nhận nuôi Hồ Văn Cường. Không chỉ thế, nữ ca sĩ đã nhờ Văn Mai Hương cho thông tin để liên lạc với gia đình giọng ca nhí.

Thời gian qua, ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng khi liên tục công kích và “đào bới” những clip cũ của Phi Nhung lẫn giọng ca nhí.

Cho đến hiện tại, mọi lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn liên tục “khui” ra nhiều tình tiết đáng chú ý. Giữa tâm bão dư luận, hôm nay (23/6) phía ê-kíp của giọng ca Bông điên điển tiếp tục hé lộ làm rõ mọi chuyện về sự việc này. Cụ thể, phía nữ ca sĩ lần đầu hé lộ cơ duyên để quyết định nhận nuôi giọng ca nhí gốc Tiền Giang vào 5 năm trước. Bắt nguồn từ chuyện biết cậu bé có cuộc sống khó khăn, quản lý của Ngô Kiến Huy khi đó đã giới thiệu nam ca sĩ nhí với Phi Nhung và mong cô nhận con nuôi.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Phía Phi Nhung hé lộ cơ duyên để quyết định nhận nuôi Hồ Văn Cường.

Không chỉ thế, trong bài chia sẻ người này cũng cho biết chính ca sĩ Văn Mai Hương là người biết câu chuyện hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường tại Vietnam Idol Kids 2016. Song đại diện của nữ ca sĩ đã nhắn cho Văn Mai Hương để xin thông tin liên lạc đến gia đình cậu bé.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

“Anh ơi em đây. Nhà bé nghèo lắm anh ạ. Không có điện thoại bàn luôn. Nên không biết đưa mọi người liên lạc kiểu gì. Em sẽ kiếm cách xong nhắn anh nhé. Em cũng muốn xuống tận nhà bé trao quà vì có một vài người cũng gửi em nhiều quá. Mà không có cách liên lạc. Nên khả năng sẽ tìm tới nhà”, Văn Mai Hương đã nhắn cho đại diện của Phi Nhung vào tháng 4/2016.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Văn Mai Hương ấn tượng với Hồ Văn Cường ngay từ lần gặp đầu tiên.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Hai cô trò tương tác vui vẻ và song ca cực ăn ý.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Và đặc biệt là cùng chung khoảnh khắc đăng quang.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời