Sau loạt lùm xùm ồn ào, bà Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NSƯT Hoài Linh ở điểm này?

Tối qua 18/5, bà Phương Hằng tiếp tục livestream gọi thẳng tên NSƯT Hoài Linh. Bà thừa nhận nam danh hài là người có tài năng và lượng fan cuồng khủng khiếp nên chính vì thế nữ đại gia thừa nhận chịu thua ở điểm này.

Thời gian qua, bà Phương Hằng có lẽ là một trong những cái tên “gây bão” mạng xã hội suốt nhiều tuần lễ vừa qua với loạt livestream gây ồn ào dư luận. Đặc biệt, nữ đại gia còn liên tục dùng nhiều từ ngữ nặng nề để xúc phạm đến giới nghệ sĩ, đánh đồng tất cả các nghệ sĩ nói chung bằng những quan điểm phiến diện, chủ quan và tiêu cực. Thậm chí, những phát ngôn này còn kích động một số lượng không nhỏ netizen nghe theo, dấy lên phong trào tẩy chay các nghệ sĩ.

Dù bị vợ ông Dũng “lò vôi” liên tục réo tên, NSƯT Hoài Linh vẫn giữ im lặng và không đáp trả bất cứ dòng trạng thái nào trên trang cá nhân. Đặc biệt, sau bao ngày mắng chửi “sa sả” nhưng không có bằng chứng rõ ràng, bà Phương Hằng bất ngờ chia sẻ với thái độ từ tốn, thừa nhận thua Hoài Linh vì không có fan đông và nhiều người ủng hộ nam nghệ sĩ.

Đáng nói nhất, nữ đại gia cho biết không muốn so sánh với nam danh hài vì chắc chắn sẽ thua, đồng thời Phương Hằng cũng khẳng định anh có tài năng và là “tượng đài” trong mắt công chúng nên rất khó đánh đổ. Cuối phần chia sẻ, vợ ông Dũng “lò vôi” cho biết sẽ tiếp tục cuộc chiến này để đưa sự thật ra ánh sáng.

NSƯT Hoài Linh, Bà Phương Hằng, Drama

NSƯT Hoài Linh nhiều lần bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên trong livestream.

Cụ thể, trên sóng livestream tối qua (18/5), vợ ông Dũng “lò vôi” đã chia sẻ: “Có những nghề nghiệp được ăn học, giáo dục đàng hoàng sẽ giúp ích cho đời nhưng người ta nói sinh nghề tử nghiệp là có đấy quý vị. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã làm 2 thần tượng của cộng đồng sụp đổ thật sự, tôi đúng với người này thì sẽ sai với người kia. Cuộc đời tôi không thể sống trọn vẹn với ai, 1 người “lương y” lại làm bao người đau khổ.

Tôi muốn nói về Hoài Linh, Hoài Linh là người có tài thật sự, cũng là 1 cái nghề mang đến niềm vui, tiếng hát cho chúng ta. Phải nói bất kì nghề nào cũng có giá trị của riêng nó, chúng ta phải trân trọng và đặc biệt là những người có tài phải trân trọng nhiều hơn.

Trong cuộc sống cũng không thể thiếu đi những người mang niềm vui cho cộng đồng nhưng phải hiểu rằng phải có cộng đồng thì niềm vui mới có giá trị. Tôi cũng tiếc cho Hoài Linh là người có tài thật sự nhưng cái tài đó lại tạo ra cho Hoài Linh 1 “thế giới thứ 3”. Nếu Hoài Linh cảm thấy hình tượng cao quý trong lòng khán giả bị sụp đổ vì Phương Hằng thì không đúng, tôi không thể làm sụp đổ được Hoài Linh đâu.

Nếu so ra, tôi cũng chỉ là 1 doanh nghiệp bình thường, tôi không có fan, tôi không có hàng triệu người ủng hộ. Nếu Hoài Linh nghĩ mình là cao quý và là tượng đài trong lòng khán giả thật sự thì không ai xô đổ được bởi vì tôi chỉ có 1 mình còn Hoài Linh có hàng triệu người bên cạnh. Nếu nói Phương Hằng đánh ngã được Hoài Linh thì cao quá, tôi không dám so sánh đâu”.

NSƯT Hoài Linh, Bà Phương Hằng, Drama

Bà Phương Hằng khẳng định NSƯT Hoài Linh là người có tài.

“Nhưng ở đây tôi muốn nói là cộng đồng hãy nhìn vào chân lý. Một thần tượng đã được hàng triệu người yêu mến thì ai có thể lay động được. Nói thì phải nói cho công tâm, làm sao có thể thắng được hàng trăm hàng nghìn con tim đang hướng về Hoài Linh, tôi không thể làm cho Hoài Linh sụp đổ và thân bại danh liệt được.

Lượng fan cuồng của Hoài Linh khủng khiếp lắm cho nên Nguyễn Phương Hằng tôi đi đối đầu với Hoài Linh nghe rất hài hước, tôi chỉ có 1 mình. Nhưng cái gì đúng thì phải nói, tôi đang chơi cuộc chơi trí tuệ với cộng đồng. Tôi nhắn lại tôi không thể so với NS Hoài Linh vì cuộc chiến này chỉ có 1 mình tôi. Tôi không thể làm ảnh hưởng 1 tượng đài nhưng sao hôm nay tôi làm xôn xao như thế này là vì những gì tôi nói ra đều là sự thật. Dù ai có lái sự việc ra hướng khác gì không bao giờ thay đổi được ý chí của tôi”, nữ đại gia nói thêm.

NSƯT Hoài Linh, Bà Phương Hằng, Drama

Bà thừa nhận NSƯT Hoài Linh là người có tài năng thật sự và cho biết nam nghệ sĩ có lượng fan cuồng khủng khiếp.

Có thể nói từ sau ồn ào bị một nữ doanh nhân nổi tiếng nhắc tên liên tục, đến thời điểm hiện tại nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa một lần lên tiếng. Các trang mạng xã hội chính thức của nam danh hài cũng không hề đăng tải, cập nhật trạng thái hay video clip mới gần đây anh đã bắt đầu hoạt động đều đặn trở lại cũng như tham gia vào các gameshow.

NSƯT Hoài Linh, Bà Phương Hằng, Drama

Hoài Linh lần đầu xuất hiện trở lại giữa lùm xùm.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời